đến
0
0
đến
0
0

9 Lý do nên mua Vinhomes Wonder Park Đan Phượng - Phần 1

Đăng lúc 10:56:03 ngày 29/10/2020 | Lượt xem 611 | Cỡ chữ

1. Chủ đầu tư số 1 Việt Nam – Tập đoàn Vingroup

 

9 Lý do nên mua Vinhomes Wonder Park Đan Phượng - Phần 1 - Ảnh 2

Chủ đầu tư Vingroup trong dự án Vinhomes Wonder Park Đan Phượng với rất nhiều thương hiệu nổi tiếng

Dẫn dắt thị trường bất động sản: chuỗi đô thị của Vingroup đã liên tục được tôn vinh là “tốt nhất” tại các Giải thưởng quốc tế và khu vực. Chưa có một khu đô thị nào tại Việt Nam có thể phát triển được tới tầm tổng thể và đồng bộ về tiện ích, cảnh quan như Times City, Royal City, Vinhomes Riverside… tại Hà Nội; Vinhomes Central Park tại TP. HCM… Chuỗi đô thị Vinhomes của Vingroup đã góp phần thiết lập một mặt bằng tiêu chuẩn đô thị mới trên thị trường bất động sản trung/cao cấp.

 

Từ bất động sản phát triển thành tập đoàn đa ngành: khi bước vào tuổi 25, Vingroup đã trở thành tập đoàn kinh tế tư nhân đa ngành và hùng mạnh nhất Việt Nam. “Ở nhà Vinhomes, đi xe Vinfast, đi chợ Vinmart, mua sắm Vincom, du lịch Vinpearl, ăn uống VinEco, học tập Vinschool, chăm sóc sức khỏe Vinmec, thanh toán bằng VinID…”. Sản phẩm, dịch vụ của Vingroup đã và đang bao phủ hầu hết các mặt của đời sống người Việt.

9 Lý do nên mua Vinhomes Wonder Park Đan Phượng - Phần 1 - Ảnh 3

Chủ đầu tư Vingroup trong dự án Vinhomes Wonder Park Đan Phượng với các lĩnh vực kinh doanh khác nhau

Luôn bàn giao đúng tiến độ: Vinhomes Riverside hoàn thành trong hơn 7 tháng thi công; Vinpearl Phú Quốc và tương tự là Vinpearl Nam Hội An có thể đưa vào hoạt động sau một năm triển khai; Vinhomes Central Park với tòa nhà Landmark 81 cao 81 tầng được khánh thành sau hơn 1000 ngày thi công thần tốc.

“Nhanh không có nghĩa là không chất lượng, chúng ta chỉ lấy đó làm lý do khi yếu kém” là câu nói của tỷ phú Phạm Nhật Vượng và đã trở thành tôn chỉ hành động, nói là làm, tạo nên thương hiệu uy tín của Vingroup. Thi công thần tốc nhưng chất lượng vẫn phải được đặt lên hàng đầu, đảm bảo đem lại sự hài lòng cao nhất cho khách hàng, đó chính là sự thật tâm trong sứ mệnh của Vingroup: “Vì một cuộc sống tốt đẹp hơn cho người Việt”.

2. Đại đô thị 133ha

Theo thông tin quy hoạch 1/500 thì dự án Vinhomes Wonder Park Đan Phượng được triển khai với quy mô lên tới hơn 133 ha. Như vậy đây là một trong những đại đô thị lớn nhất Hà Nội ở thời điểm hiện tại, được triển khai sau các đại đô thị như: Ciputra quy mô 301ha, Star Lake Tây Hồ Tây 183ha, Vinhomes Ocean Park quy mô 420ha, Vinhomes Smart City quy mô 280ha.

9 Lý do nên mua Vinhomes Wonder Park Đan Phượng - Phần 1 - Ảnh 4

Đại đô thị Vinhomes Wonder Park Đan Phượng

Với lợi thế quỹ đất lớn thì CĐT sẽ triển khai được đồng bộ cơ sở hạ tầng từ hệ thống giao thông, hệ thống điện, hệ thống thông tin liên lạc, hệ thống cấp thoát nước,… cho đến kiến trúc, xây dựng và các hệ thống tiện ích phục vụ cho cư dân như: hồ điều hoà, đường dạo bộ, khuân viên cây xanh, bệnh viện, trường học, trung tâm thương mại, siêu thị, cụm sân thể thao: tennis, cầu lông, bóng rổ; khu vui chơi trẻ em, máy tập gym và đặc biệt là hệ thống an ninh đa lớp.

 

 

3. Quỹ đất khan hiếm

Theo kết quả cuộc Tổng điều tra dân số năm 2019 thì tính đến 01/04/2019 dân số Hà Nội khoảng 8,053 triệu người, trung bình trong 10 năm qua thì mỗi năm dân số Hà Nội tăng thêm 160.000 người (cả tự nhiên và cơ học), tương đương với 1 huyện lớn.

9 Lý do nên mua Vinhomes Wonder Park Đan Phượng - Phần 1 - Ảnh 5

Thực trạng khan hiếm hiện nay và lựa chọn Vinhomes Đan Phượng là một giải pháp vô cùng hợp lý

Như vậy cũng cần một quỹ đất lớn để phát triển các dự án bất động sản thấp tầng hoặc chung cư để phục vụ nhu cầu ngày một tăng cao.

Với quỹ đất để xây các toà chung cư thì chúng ta còn nhìn thấy có khả năng nhưng cũng ngày càng khan hiếm, khiến cho các CĐT phải chấp nhận triển khai dự án ở xa trung tâm hơn như các khu vực Hà Đông, Long Biên, Gia Lâm, Nam Từ Liêm, Hoài Đức… Tuy nhiên để có quỹ đất triển khai một dự án thấp tầng với quy mô lên tới hàng trăm hecta như dự án Vinhomes Đan Phượng thì quả là không dễ. Và đây cũng là một trong những lô đất có diện tích lớn cuối cùng còn lại của Hà Nội tính từ vành đai 4 trở vào.

 

4. Vị trí cạnh tuyến đường Tây Thăng Long 60,5m đang được triển khai

 

Đường Tây Thăng Long là con đường lớn huyết mạch (tuyến đường cấp đô thị) rộng 60,5m2 bắt đầu từ Trung Tâm thành Phố Hà Nội (Phạm Văn Đồng) đến trung tâm Thị xã Sơn Tây.

Sau này khi đường Tây Thăng Long được thông xe thì quãng đường từ dự án Vinhomes Wonder Park tới Phạm Văn Đồng chỉ khoảng 8,3km. Đây là tuyến đường lớn, ít điểm giao cắt và ít các hàng quán 2 bên đường nên khi đi trên đường này chúng ta có thể di chuyển với tốc độ ổn định và ít lo gặp phải vấn đề tắc đường.

Hiện tại có thể chia tuyến đường Tây Thăng Long từ Phạm Văn Đồng tới dự án Vinhomes Wonder Park thành 3 đoạn:

9 Lý do nên mua Vinhomes Wonder Park Đan Phượng - Phần 1 - Ảnh 6

Vị trí cạnh tuyến đường Tây Thăng Long 60,5m đang được triển khai

  • Đoạn 1: có chiều dài 3,3km với điểm đầu từ nút giao với đường Phạm Văn Đồng tới điểm cuối tại nút giao với đường Văn Tiến Dũng, đã được TP Hà Nội phê duyệt chỉ giới đường đỏ vào ngày 11/07/2018 theo quyết định số: 3544/QĐ-UBND. Theo dự kiến đoạn đường này sẽ được triển khai vào thời gian tới.
  • Đoạn 2: có chiều dài khoảng 2,8km với điểm đầu từ nút giao với đường Văn Tiến Dũng tới điểm cuối tại nút giao với đường Tây Tựu. Đoạn đường này đã được làm xong một nửa với 1 tuyến đường chính và 1 tuyến đường gom (một nửa còn lại đang được các nhà thầu ngày đêm gấp rút hoàn thiện), hiện tại đoạn đường này rất rộng có thể đi được bình thường.
  • Đoạn 3: có chiều dài khoảng 2,2km với điểm đầu từ nút giao với đường Tây Tựu tới điểm cuối tại nút giao với dự án Vinhomes Đan Phượng. Theo phán đoán của chúng tôi thì thời gian tới khi Vingroup triển khai dự án Vinhomes Đan Phượng thì sẽ thúc đẩy nhanh tiến độ làm đoạn đường này.

 

0967131666
messenger icon zalo icon