đến
0
0
đến
0
0

Biệt thự Vinhomes Đan Phượng đầy tinh tế và thời thượng

Đăng lúc 15:58:42 ngày 11/05/2020 | Lượt xem 457 | Cỡ chữ

Nếu như phân khu The Light mang đến những căn Shophouse và liền kề đầy phóng khoáng thì 2 phân khu còn lại chính là khu biệt thự Vinhomes Đan Phượng đầy tinh tế và thời thượng.

Biệt thự Vinhomes Đan Phượng đầy tinh tế và thời thượng - Ảnh 2

Các phân khu biệt thự Vinhomes Đan Phượng

2 phân khu còn lại đó là The Times & The Royal đều được thiết kế với những nét kiến trúc hiện đại vừa tinh tế với không gian sân vườn, vừa sa hoa thời thượng với tầm nhìn thẳng ra hồ điều hòa trung tâm rộng lớn. Với mục tiêu mang đến mái nhà an cư lạc nghiệp chất lượng hàng đầu tại Đan Phượng tại 2 phân khu này phát triển dòng biệt thự đơn lập, song lập và nhà vườn thời thượng. Cụ thể:

Biệt thự Vinhomes Đan Phượng đầy tinh tế và thời thượng - Ảnh 3

Biệt thự đơn lập

  • Biệt thự đơn lập: nằm xen kẽ giữa các hàng cây cổ thụ rợp bóng mát, tầm view hướng công viên trung tâm và hồ điều hòa. Với nhiều loại diện tích từ 258 – 338m2 xây 4-5 tầng
  • Biệt thự vườn: có diện tích lớn hơn biệt thự đơn lập từ 358 – 400m2, có vị trí đẹp nhất dự án với 100% các căn đều có 1 mặt hướng công viên trung tâm và Hồ điều hòa.
  • Biệt thự Song lập: được thiết kế với 3 mặt thoáng và mặt còn lại dựa “lưng” hoặc “vai” vào căn bên cạnh, diện tích từ 150-238 m2.

Biệt thự Vinhomes Đan Phượng đầy tinh tế và thời thượng - Ảnh 4

Thiết kế các biệt thự Vinhomes Đan Phượng

Các căn biệt thự này được nằm xen kẽ giữa 2 phân khu The Times – Thời đại và The Royal – Hoàng Gia, vì vậy phong cách kiến trúc cũng mang những nét đặc trưng của những tên gọi này. Tại The Times chủ đầu tư hướng đến những nét hiện đại nhưng cũng không kém phần tinh tế của kiến trúc Pháp với hệ mái mansard đặc trưng, những đường nét nhẹ nhàng thanh thoát. Còn ở The Royal lại toát lên nét nguy nga tráng lệ của sự vương giả phong cách hoàng gia với hệ mái vòm cầu kỳ các chi tiết như cột cũng toát nên sự đẳng cấp của căn biệt thự.

Biệt thự Vinhomes Đan Phượng đầy tinh tế và thời thượng - Ảnh 5

Cùng với đó là những biểu tượng Work Art đặc trưng của từng phân khu mang đến tổng thể hài hòa như một bức tranh sống động đầy màu sắc. Với định hướng kế thừa và phát huy những thành công của dự án Vinhomes Riverside, khu biệt thự Vinhomes Đan Phượng hứa hẹn sẽ là lựa chọn an cư lạc nghiệp đầy lý tưởng cho các chủ nhân đẳng cấp.

 

0967131666
messenger icon zalo icon