đến
0
0
đến
0
0

Biệt thự Vinhomes Đan Phượng miền đất hứa cho các nhà đầu tư

Đăng lúc 09:15:11 ngày 09/05/2020 | Lượt xem 415 | Cỡ chữ

Không chỉ riêng shophouse hay liền kề mà bất cứ dòng sản phẩm thấp tầng của Vinhomes nói chung và biệt thự Vinhomes Đan Phượng nói riêng đều hứa hẹn mang đến tiềm năng sinh lời bền vững cho các nhà đầu tư trong tương lai.

Biệt thự Vinhomes Đan Phượng miền đất hứa cho các nhà đầu tư - Ảnh 2

Các sản phẩm biệt thự Vinhomes Đan Phượng

Vinhomes Wonder Park có quy mô 1.334.432 m2 (hơn 133 ha), trong đó 30 ha đất là dùng cho xây dựng nhà ở, như vậy mật độ xây dựng chỉ hơn 20% mà thôi. Dòng sản phẩm chính là các sản phẩm thấp tầng (biệt thự) như: shophouse, liền kề biệt thự song lập, đơn lập và 1 số căn VIP có diện tích lớn theo kiến trúc nhà vườn/villa. Với 2300 lô biệt thự thấp tầng mang những nét kiến trúc thời thượng của thế giới và được chia thành 3 phân khu:

  • Phân khu Ánh Dương – the Light: gồm 2 loại hình chính là shophouse, liền kề và vài căn biệt thự song lập/đơn lập, thiết kế tại đây mang nét kiến trúc đầy phóng khoáng của miền Nam Âu như Hy Lạp, Ý với ban công rộng thoáng.
  • Phân khu Thời Đại – the Times: cũng gồm đủ 4 loại hình trên và loại hình liền kề và shophouse chiếm nhiều nhất, được thiết kế theo phong cách kiến trúc đầy tinh tế hòa trộn giữa nét hiện đại và cổ điển của Pháp với hệ mái mansard đặc trưng.

Biệt thự Vinhomes Đan Phượng miền đất hứa cho các nhà đầu tư - Ảnh 3

  • Phân khu Hoàng Gia – the Royal: với loại hình chủ yếu là biệt thự song lập, đơn lập và một số căn VIP Villas rộng rãi, nét thiết kế tại đây cũng đầy sự vương giả như chính tên gọi của phân khu này với những nét trạm trổ, điêu khắc, các đường nét mái vòm đặc trưng của công quốc Monaco.

Sở hữu biệt thự Vinhomes Đan Phượng các khách hàng không chỉ sở hữu cho mình vị trí trung tâm của Đan Phượng với tương lai phát triển vững mạnh khi chuẩn bị trở thành 1 quận trực thuộc thành phố Hà Nội mà còn khẳng định vị thế của mình qua những căn biệt thự đầy đẳng cấp này. Đặc biệt, hệ thống tiện ích mà chủ đầu tư kiến tạo cũng như trang bị cho dự án chắc chắn sẽ mang đến sự hài lòng cho tất cả các khách hàng.

Biệt thự Vinhomes Đan Phượng miền đất hứa cho các nhà đầu tư - Ảnh 4

kề cận những tuyến đường quy hoạch trong tương lai

Đầu tư sinh lời tại các sản phẩm biệt thự Vinhomes Đan Phượng

Nếu như những căn Shophouse phù hợp với nhiều hình thức kinh doanh từ: mở các cửa hàng thời trang, các spa, nhà hàng, văn phòng đại diện…cho đến cho thuê đều phù hợp nhờ đặc tính mặt tiền tại khu vực đông người qua lại. Còn liền kề cũng có hình thức tương tự như shophouse tuy nhiên vị trí không ở những con phố lớn song lại có giá bán phải chăng, loại hình này có thể kinh doanh những mặt hàng không quan trọng vị trí cũng rất hợp lý. Biệt thự song lập hay đơn lập chỉ phù hợp với hình như để ở không phù hợp để kinh doanh, tuy nhiên còn có 1 hình thức nữa là chuyển nhượng. Với hạ tầng tiện ích hoàn mỹ mà chủ đầu tư mang đến cho Vinhomes Wonder Park thì dự án xứng đáng trở thành chốn an cư lý tưởng nhất tại Đan Phượng.

Biệt thự Vinhomes Đan Phượng miền đất hứa cho các nhà đầu tư - Ảnh 5

Tại đây có tới 9 phân khu tiện ích đa dạng các chủ đề từ thể thao, khám phá, nghệ thuật,…đặc biệt có 2 chủ đề nổi bật nhất là “đại dương” với công viên Blue Marine và chủ đề ánh sáng với quảng trường Ánh Sáng và khu vườn sắc màu với hàng ngàn chiếc đèn tỏa sáng lung linh khi đêm xuống. Ngoài ra, những tiện ích đặc trưng mang thương hiệu “Vin” cũng sẽ được trang bị đầy đủ với quy mô lớn đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu của các cư dân.

Với kiến trúc tuyệt mỹ, tiện ích ấn tượng và sự đa dạng trong nhiều hình thức kinh doanh và đầu tư, biệt thự Vinhomes Đan Phượng chính là miền đất hứa đầy “màu mỡ” cho các nhà đầu tư thông thái.

 

0967131666
messenger icon zalo icon