đến
0
0
đến
0
0

Các loại hình biệt thự Vinhomes Đan Phượng có gì đặc biệt?

Đăng lúc 09:32:43 ngày 18/04/2020 | Lượt xem 748 | Cỡ chữ

Không chỉ gây ấn tượng về một quần thể nhà ở cao cấp, mà còn nổi bật với mặt bằng quy mô và rộng lớn biệt thự Vinhomes Đan Phượng chắc chắn sẽ là lựa chọn hàng đầu của nhiều cư dân.

Các loại hình biệt thự Vinhomes Đan Phượng có gì đặc biệt? - Ảnh 2

biệt thự vinhomes đan phượng

Biệt thự Vinhomes Đan Phượng

Biệt thự là loại hình nhà ở được thiết kế trên một không gian hoàn thiện, biệt lập tương đối với không gian xây dựng chung. Thông thường, các căn biệt thự được hiểu là nhà ở riêng lẻ, có sân vườn (gồm cây xanh, vườn hoa, thảm cỏ, …), có tường rào hay lối ra vào riêng biệt. Việc thiết kế biệt thự đòi hỏi kiến trúc sư phải có óc nghệ thuật và thẩm mỹ cao,  vì nó sẽ thể hiện đẳng cấp của nhân, tạo ra một cuộc sống cao cấp.

Biệt thự có thể xuất hiện ở rất nhiều nơi, nhưng những căn biệt thự tại Vinhomes Wonder Park sẽ còn cao cấp hơn các loại thông thường! Tại đây, những căn biệt thự không chỉ được trang bị hệ thống tiện ích đầy đủ và đồng bộ, mà còn được xây dựng bên hồ nước xanh trong, tạo nên một khung cảnh thiên nhiên hùng vĩ.

Các loại hình biệt thự Vinhomes Đan Phượng có gì đặc biệt? - Ảnh 3

phối cảnh biệt thự tại Vinhomes Wonder Park

Từ đó, một cuộc sống không chỉ cao cấp mà còn thực sự yên bình, trong lành sẽ đến với các quý khách hàng. Chắc chắn những căn biệt thự Vinhomes Đan Phượng sẽ đánh dấu mốc nâng cao nhu cầu nhà ở của cư dân đất cảng, đem lại cuộc sống thực sự lý tưởng và thượng lưu.

Biệt thự liền kề Vinhomes Đan Phượng

Đây là hình thức những căn biệt thự được xây sát cạnh nhau, liền kề với nhau, và vì vậy chúng ta thường chỉ nhìn thấy một mặt trước của căn biệt thự, thay vì nhìn thấy 3 mặt như biệt thự đơn lập thông thường. Biệt thự liền kề thích hợp với những hộ gia đình vừa muốn sống trong những căn biệt thự hạng sang, vừa muốn có một cộng đồng dân cư náo nhiệt cạnh bên. Biệt thự liền kề cũng là lựa chọn của nhiều gia đình là họ hàng hoặc người trong cùng gia đình muốn sống cạnh nhau.

Các loại hình biệt thự Vinhomes Đan Phượng có gì đặc biệt? - Ảnh 4

Các căn biệt thự liền kề tại Vinhomes Đan Phượng được xây dựng với phong cách thiết kế độc đáo, đồng thời có cuộc sống rất đỗi gần gũi với thiên nhiên sông nước,  tạo nên một khu dân cư hiện đại được kết nối chặt chẽ với nhau.

Biệt thự Shophouse Vinhomes Đan Phượng

Một căn Shophouse sẽ có chiều cao từ 4-5 tầng. Với hình thức này, các hộ gia đình có những lợi ích vô cùng to lớn:

  • Được sinh sống trong 1 căn nhà hiện đại và cao cấp như chung cư hay biệt thự
  • Có thể sử dụng tầng 1 & 2 để cho thuê/ tự kinh doanh cửa hàng như: Book Store, Coffee Shop, Fashion Shop,….
  • Sử dụng tầng 3-5 để ở như nhà bình thường

Các loại hình biệt thự Vinhomes Đan Phượng có gì đặc biệt? - Ảnh 5

Đây cũng chính là những lý do khiến Shophouse được các nhà đầu tư yêu thích hơn ai hết. Vì họ hoàn toàn có thể thu được lợi nhuận lớn từ hình thức nhà phố này qua việc cho thuê kinh doanh và cho thuê để ở.

Tại dự án Vinhomes Wonder Park không chỉ hiện đại cao cấp mà còn mang lại không gian sống tuyệt vời cho các khách hàng của mình với đại tiện ích khổng lồ mà chủ đầu tư trang bị cho dự án.

Như vậy, với hình thức nhà ở đa dạng 3 loại hình trên, chắc hẳn biệt thự Vinhomes Đan Phượng sẽ là dự án nhà ở hàng đầu tại khu vực Tây Bắc thủ đô. Sở hữu bất kì một căn biệt thự nào tại đây cũng sẽ là niềm mơ ước của mọi cư dân.

0967131666
messenger icon zalo icon