đến
0
0
đến
0
0

Cập nhật giá biệt thự Vinhomes Wonder Park Tháng 10/2020

Đăng lúc 10:24:51 ngày 24/10/2020 | Lượt xem 300 | Cỡ chữ

Giá biệt thự vinhomes Wonder Park sẽ được chúng tôi cập nhật liên tục từ chủ đầu tư với mong muốn mang đến cho khách hàng những thông tin hữu ích, giúp khách hàng có lựa chọn đúng đắn và phù hợp với nhu cầu và tài chính của mình

Giá đất khu vực Tân Hội, Đan Phượng

Với các dự án được đầu tư bởi Vinhomes những thông tin về giá bán, chính sách sẽ không được public trước thời điểm mở bán, Vinhomes Wonder Park cũng không phải ngoại lệ. Tuy nhiên với kinh nghiệm nhiều năm phân phối các sản phẩm của Vinhomes, đồng thời dựa vào giá đất khu vực lân cận có thể phỏng đoán được phần nào giá biệt thự Vinhomes Wonder Park khi mở bán. 

Theo khảo sát của chúng tôi giá đất tại Tân Hội, Liên Trung, huyện Đan Phượng thời điểm hiện tại đang được chào bán với mức giá khoảng từ 40 triệu - 60 triệu/m2, những vị trí đẹp có thể lên tới 70 triệu, thậm chí những lô có mặt giáp vinhomes Wonder Park giá lên tới 80 triệu/m2 và vẫn đang có dấu hiệu tăng nhẹ.

Tất nhiên giá đất khu vực này cũng bị ảnh hưởng ít nhiều do thông tin dự án Vinhomes Wonder Park sẽ được Vingroup đầu tư tại đây, nhưng theo đánh giá của các chuyên gia BĐS đây không phải là cơn sốt ảo, thậm chí thời gian tới khu vực này sẽ được hoàn thiện hạ tầng giao thông khiến giá đất có thể tăng thêm nữa.

Đáng chú ý nhất là Đại lộ Tây Thăng Long và tỉnh lộ 442, đâu là 2 tuyến giao thông huyết mạch kết nối khu vực Đan Phượng với trung tâm thành phố và khu vực Phạm Văn Đồng. Khi 2 tuyến đường này hoàn thành sẽ là cú hích lớn đưa giá BĐS Đan Phượng lên thêm một bậc.

Cập nhật giá biệt thự Vinhomes Wonder Park Tháng 10/2020 - Ảnh 2

Giá biệt thự Vinhomes Wonder Park

Các dự án biệt thự được Vinhomes đầu tư như Vinhomes Ocean Park, Vinhomes Riverside, Vinhomes Imperia Hải Phòng... mức giá  thường cao hơn với mặt bằng giá trong khu vực khoảng từ 30% - 40%.

Dựa kinh nghiệm nhiều năm phân phối các sản phẩm biệt thự Vinhomes và dựa vào giá đất của khu vực Tân Hội có thể đoán được giá biệt thự Vinhomes Đan Phượng sẽ nằm trong khoảng từ 70 triệu đến 120 triệu/m2, thậm chí ở những lô biệt thự đơn lập đẹp giá có thể còn cao hơn.

Giá của mỗi căn biệt thự sẽ phụ thuộc vào các yếu tố như vị trí, loại hình biệt thự, hướng và thời điểm mua. Giá tại các phân khu trong dự án cũng có sự chênh lệch nhất định, ảnh hưởng trực tiếp tới giá của từng căn.

Theo như mặt bằng dự án Vinhomes Wonder Park có thể đoán được các căn biệt thự đơn lập thuộc phân khu The Royal sẽ có mức giá cao nhất do diện tích rộng, vị trí đẹp và là dòng sản phẩm cao cấp nhất, tiếp đến là các căn song lập mặt đường Hoàng gia và cuối cùng là liền kề

Riêng loại hình sản phẩm Shophouse sẽ rất khó để xác định được giá bán chính xác vì còn phụ thuộc vào quy hoạch kinh doanh từ chủ đầu tư. Nhưng dựa trên bố trí mặt bằng có thể phán đoán các căn Shophouse cạnh các tòa văn phòng sẽ có giá cao nhất.

Trên đây chỉ là phán đoán dựa vào kinh nghiệm thực tế, mức giá cuối cùng sẽ do chủ đầu tư quyết định và công bố khi mở bán Vinhomes Wonder Park. Chúng tôi sẽ cung cấp tới quý khách ngay khi có thông tin

0967131666
messenger icon zalo icon