đến
0
0
đến
0
0

Chính sách bán hàng Vinhomes Wonder Park dự kiến thế nào?

Đăng lúc 10:37:48 ngày 30/09/2020 | Lượt xem 274 | Cỡ chữ

Thưa Qúy khách hàng và nhà đầu tư thân mến, như chúng ta được biết thì chính sách bán hàng Vinhomes Wonder Park sẽ được công bố ngay khi dự án chính thức được công bố mở bán của chủ đầu tư Vinhomes. Theo kinh nghiệm của chúng tôi đã triển khai rất nhiều dự án của Vinhomes ở Hà Nội cũng như ở các tỉnh như Vinhomes Metropolis, Vinhomes Skylake, Vinhomes Gardenia, Vinhomes Smart City, Vinhomes Ocean Park… thì chính sách bán hàng các dự án này được Vingroup ban hành rất tốt và nhiều ưu đãi tới quý khách hàng. Sau đây chúng ta cùng phân tích một số chính sách bên dưới nhé.

Chính sách bán hàng Vinhomes Wonder Park dự kiến thế nào? - Ảnh 2

Chính sách bán hàng Vinhomes Wonder Park Đan Phượng (ảnh tham khảo)

Chính sách bán hàng Vinhomes Wonder Park Đan Phượng là cực kỳ hấp dẫn, với rất nhiều ưu đãi được chủ đầu tư bán hành đặc biệt là quý khách mua nhà chung cư hoặc liền kề, biệt thự hay shophouse của bất kỳ dự án nào trên hệ thống của Vinhomes trên toàn Quốc, dự kiến chủ đầu tư cùng ngân hàng sẽ cho vay vốn và hỗ trợ lãi suất (dự kiến là 0%)

 1. Khách hàng mua căn hộ thấp tầng Vinhomes Wonder Park sẽ được chủ đầu tư bàn giao thô và hoàn thiện mặt ngoài, đồng thời sẽ được mua 2 căn liền nhau để đập thông khi được phê duyệt từ CĐT Vinhomes.
 2. Khách hàng được tặng từ 1-2 năm phí quản lý dịch vụ từ ban quản lý (dự kiến tham khảo một số dự án khác như Vinhomes Skylake)

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG DỰ KIẾN TỪ DỰ ÁN VINHOMES MARINA CẦU RÀO 2 HẢI PHÒNG ĐANG ÁP DỤNG (THÔNG TIN THAM KHẢO)

Ưu đãi HTLS giai đoạn đặt cọc

 • Vay 45% Giá trị Nhà ở, Lãi suất 0% kể từ ngày giải ngân tới ngày hoàn trả tiền đặt cọc, ân hạn nợ gốc trong thời gian Hỗ trợ lãi suất
 • Khách hàng có nhu cầu thanh toán sớm 45% bằng vốn vay trên  Giá bán Nhà ở trong vong 15 ngày kể từ khi thanh toán lần 3 giai đoạn Văn bản thỏa thuận được hưởng ưu đãi cụ thể: TCO sẽ trả lãi suất cho khoản tiền đặt cọc bổ xung và thanh toán sớm cho khách hàng = Lãi suất trả ngân hàng cho khoản vay + 3% và TCO sẽ khấu trừ thuế thu nhập cá nhân khoản lãi cọc.

Hỗ trợ lãi suất HĐMB:

 •  Hỗ trợ vay 70% giá trị nhà ở, mức lãi suất 0% cho 65% giá trị nhà ở, trong thời gian tối đa 18 tháng kể từ ngày giải ngân đầu tiên và không muộn hơn 06/07/2020, ân hạn nợ gốc trong thời gian HTLS.
 • Thời hạn vay 25 năm ngân hàng Vietcombank, Vpbank, Techcombank
 • Khách hàng không tham gia HTLS được tặng gói nội thất tương đương 4% vào giá bán nhà ở chưa gồm VAT  và được chiết khấu vào giá tại thời điểm kí HĐMB

Thanh toán trước hạn:

 • KH thanh toán 100% giá trị nhà ở bằng vốn tự có hoặc vốn vay (không htls/phí trả nợ trước hạn) trong vòng 15 ngày từ khi kí HĐMB được hưởng lãi suất chiết khấu theo 2 mức:
 • Mức 9.5%/năm trên số tiền trên số ngày thanh toán trước hạn cho 95% giá trị nhà ở gồm VAT + VAT 0.5% giá trị nhà ở, Khách hàng chịu thuế TNCN cho khoản lãi này
 • Mức lãi suất 12%/năm cho 0.5% giá trị nhà ở trước VAT – vào TTĐC đảm bảo thực hiện HĐMB. Khoản tiền lãi được trả vào cuối kỳ khi thanh lý TTĐC đảm bảo thực hiện HĐMB, KH sẽ phải chịu thuế  TNCN cho khoản lãi này.

KHÁCH HÀNG THANH TOÁN THEO TIẾN ĐỘ KHÔNG VAY VỐN NGÂN HÀNG

KHÁCH HÀNG VAY VỐN NGÂN HÀNG

6 LÝ DO QUÝ KHÁCH NÊN SỞ HỮU VINHOMES WONDER PARK ĐAN PHƯỢNG

 • Vị trí đắc địa trung tâm phát triển mới tại Hà Nội
 • Tiện ích đồng bộ đẳng cấp nhất Đan Phượng
 • Đầu tư sinh lời và gia tăng giá trị trong tương lai.
 • Chủ đầu tư BĐS uy tín nhất Việt Nam – Tập đoàn Vingroup
 • Cộng đồng cư dân văn minh đẳng cấp
 • An ninh đa lớp bảo vệ cư dân an toàn tuyệt đối.

Trên đây là một số thông tin chính sách bán hàng dự án Vinhomes Wonder Park Đan Phượng tham khảo thêm từ dự án khác. Qúy khách hàng đọc để hiểu hơn về các dự án Vinhomes sẽ mở bán sau này. Mọi chính sách mở bán Vinhomes Đan Phượng, tiến độ dự án Vinhomes Đan Phượng trên là thông tin mang tính chất tham khảo chưa được cập nhật chính thống, khi dự án Vinhomes Wonder Park mở bán sẽ được chủ đầu tư cung cấp đầy đủ nhất. Thân ái, hẹn gặp lại!

0967131666
messenger icon zalo icon