đến
0
0
đến
0
0

Công viên Vinhomes Đan Phượng: Tiện ích vàng cho sức khỏe người dân

Đăng lúc 15:03:42 ngày 20/10/2020 | Lượt xem 351 | Cỡ chữ

Công viên kỳ diệu 

Nhằm mang tới chất lượng cuộc sống xứng tầm với chủ nhân, Vingroup mang đến hàng loạt dịch vụ tiện ích đẳng cấp 5 sao tới Vinhomes Wonder Park với 9 phân khu phân bổ khắp dự án. Trong số đó 2 khu vực tiện ích chính là khu Zone 1 - Công viên đại dương và khu Zone 2 - Quảng trường ánh sáng và công viên ven sông. 2 khu vực này nằm giữa 2 phân khu Hoàng Gia và Thời Đại với sông cảnh quan cực đẹp.

Vinhomes Wonder Park

Khu vực Zone 1 nổi bật với tên gọi “Công viên đại dương Blue Marine” với Bể bơi trong nhà với chủ đề rừng nhiệt đới có diện tích 800m2, Bể bơi nước mặn tạo sóng ngoài trời 1.500m2, Bể bơi ngoài trời phong cách Resort 900m2, bể bơi Jacuzzi ngoài trời 400m2, công viên nước trẻ em 870m2 và rất nhiều tiện ích khác.

Khu vực Zone 2 lại lấy cảm hứng từ quảng trường ánh sáng và công viên ven sông với quảng trường sự kiện rộng 6000m2, khu vườn sắc màu wonder Park, khu vườn ánh sáng lung linh huyền ảo, hồ sen, đài phun nước kết hợp ánh sáng, chòi vọng cảnh...

8 công viên chủ đề đa dạng, đặc sắc

Đại công viên Vinhomes Wonder Park được đầu tư quy mô hàng đầu Đông Nam Á với nhiều không gian trải nghiệm, khám phá mở ra cuộc sống mới mẻ mỗi ngày giữa thiên nhiên rộng lớn, mở ra không gian sống lý tưởng cho cư dân toàn cầu.

Với quy mô vượt trội, tích hợp đến 8 công viên chủ đề đa dạng, mang đến nhiều trải nghiệm và khám phá, công viên tại Vinhomes Đan Phượng chắc chắn sẽ là điểm đến lý tưởng cho người dân từ các tỉnh thành phố trong và ngoài nước đổ về khám phá.  Công viên Gym với hơn 800 máy tập ngoài trời, mở ra không gian tập luyện tối ưu nhất cho cư dân.

Công viên BBQ với hơn 100 điểm nướng ngoài  trời chính là nơi dã ngoại lý tưởng cho các gia đình cảm nhận được không khí ấm cúng quây quần, là chốn giao lưu gắn kết của bạn bè với những bữa tiệc nướng đầy tiếng cười giữa khuôn viên xanh rộng thoáng mát.

Đặc biệt Vingroup còn chủ trương sáng tạo thêm các khu công viên mới như công viên hạnh phúc với khu tổ chức tiệc cưới ngoài trời, vườn khiêu vũ, vườn tình yêu,… đem lại cảm giác vô cùng mới cho du khách cũng như các cư dân có ý định chọn Vinhomes Đan Phượng là nơi sinh sống lý tưởng.

0967131666
messenger icon zalo icon