đến
0
0
đến
0
0

Cuộc sống tại Vinhomes wonder park Đan Phượng có gì khác biệt?

Đăng lúc 14:10:54 ngày 28/03/2020 | Lượt xem 868 | Cỡ chữ

Tiêu chuẩn 5 Sao tại Vinhomes Đan Phượng

Phát triển theo mô hình “City in the city” nhằm mục tiêu mang tới thiên đường sống đích thực, nơi tất cả cư dân được trao tặng những đặc quyền riêng biệt chưa từng có. Đồng thời, với vị trí được quy hoạch phát triển trở thành trung tâm y tế, giáo dục và chuyển giao công nghệ lớn nhất của Tp. Hà Nội

Cuộc sống tại Vinhomes wonder park Đan Phượng có gì khác biệt? - Ảnh 2

vinhomes wonder park dan phuong

Vin Đan Phượng hội tụ đầy đủ tiện ích hiện đại và đẳng cấp bậc nhất, để mỗi ngày tại đây là một ngày hưởng thụ giá trị sống đỉnh cao.Với mật độ xây dựng chỉ 25% Vinhomes Đan Phượng ưu tiên phát triển các tiện ích cộng đồng và công viên cùng hồ điều hòa nội khu như:
Hệ thống an ninh 4 tầng hiện đại, Phòng khám đa khoa Vinmec, trường liên cấp Vinschool… hàng loạt các công trình tiện ích công cộng đẳng cấp 5 sao đáp ứng mọi nhu cầu sống, vui chơi, hưởng thụ của mọi cư dân như:

 • Công viên hạnh phúc: Trung tâm tiệc cưới ngoài trời, cắm trại, công viên khiêu vũ.
 • Tổ hợp các loại bể bơi: Rừng nhiệt đới, Rừng nước mặn
 • Tổ hợp bể bơi trong nhà + ngoài trời lớn nhất VN >7000m2
 • Tổ hợp các công viên,công viên máy tập liên hoàn
 • Quảng trường sự kiện lớn, Hồ cảnh quan
 • Trường liên cấp từ mầm non đến cấp 3 Vinschool
 • Bệnh viện Quốc tế Vinmec International Clinic
 • TTTM Vincom Mega Mall 5 tầng: 1,5ha
 • Tổ hợp Art Works khắp nơi
 • 3 Tòa văn phòng, 2 tòa căn hộ
 • Bus nội khu

Cuộc sống an toàn - An ninh đa lớp 

Tại Vin Wonder Park Đan Phượng không những giúp cư dân sống thảnh thơi, tiện lợi, chủ đầu tư còn nâng cấp tiêu chuẩn an ninh đa lớp thông minh có tích hợp trí tuệ nhân tạo vào vận hành khu đô thị. Đón đầu những tiến bộ kỹ thuật của kỷ nguyên công nghệ 4.0 dự án ứng dụng trí tuệ nhân tạo để thiết lập hệ thống an ninh thông minh 24/7. Chỉ cần là cư dân Vinhomes Wonder Park, bạn sẽ được đảm bảo an ninh, an toàn một cách tối đa với ứng dụng camera đa lớp .

Vinhomes Wonder Park có hệ thống an ninh gồm 3 lớp, trong đó:

 • Lớp 1 các chốt an ninh trọng yếu vòng ngoài.
 • Lớp thứ 2 là đội tuần tra an ninh cơ động.
 • Lớp thứ 3 hệ thống camera trí thông minh nhân tạo được lắp đặt giám sát 24/24 tại các điểm của dự án.

Lớp thứ nhất

Cuộc sống tại Vinhomes wonder park Đan Phượng có gì khác biệt? - Ảnh 3

Đội an ninh luôn túc trực 24/24 đảm bảo an ninh cho cư dân (ảnh minh họa)

Các chốt an ninh được đặt tại các điểm trọng yếu từ vòng ngoài tới vòng trong: Chốt anh ninh vành đai – Chốt an ninh tuyến đường chính – Chốt an ninh phân khu – Chốt an ninh tiểu khu. Các chốt an ninh đều hoạt động 24h/ngày và đủ 7 ngày/tuần, theo dõi từng diễn biến nhỏ trên các cung đường. Đội an ninh cố định sẽ túc trực tại các chốt lối ra – vào khu vực chung và từng khu vực biệt thự riêng.

Lớp thứ hai

Đội tuần tra an ninh cơ động được trang bị vũ khí, chó nghiệp vụ, thường xuyên kiểm tra trên tuyến đường, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho cư dân. Bất kỳ vấn đề bất thường nào sẽ được đội tuần tra báo cáo qua bộ đàm về trung tâm chỉ huy một cách thường xuyên và liên tục.

Cuộc sống tại Vinhomes wonder park Đan Phượng có gì khác biệt? - Ảnh 4

Hệ thống An ninh đa lớp tại Vinhomes Wonder Park

Lớp thứ ba

Cuộc sống tại Vinhomes wonder park Đan Phượng có gì khác biệt? - Ảnh 5

Camera an ninh đa lớp (ảnh minh họa)


Hệ thống camera công cộng dày đặc được lắp đặt trên tất cả các tuyến đường. Các nhân viên an ninh hình ảnh sẽ túc trực 24/7 để quan sát và phối hợp với đội tuần tra an ninh cơ động để xử lý can thiệp nếu cần thiết.

Hệ thống an ninh đa lớp được xem là hệ thống an ninh tiên tiến, hiện đại bậc nhất hiện nay, mang đến cho cư dân cuộc sống yên bình, an ninh tuyệt đối, là sự lựa chọn tin cậy của mọi cư dân, mọi gia đình.

Với siêu dự án Vinhomes Wonder Park, dự kiến triển khai hệ thống an ninh đa lớp đã trở thành thương hiệu và niểm tự hào không chỉ của chủ đầu tư mà còn của mỗi cư dân. Sống tại nơi đây, cư dân sẽ thực sự cảm nhận về một cuộc sống yên bình, an toàn, xứng đáng là khu đô thị đáng sống nhất Hà Nội. Bạn còn chờ điều gì tuyệt vời hơn thế nữa? Hãy đăng ký ngay với chúng tôi để không bỏ lỡ dự án đáng sống nhất Hà Nội này

Ngoài ra còn có hệ thống PCCC đạt chuẩn Châu Âu, với những thiết bị hiện đại nhất đề phòng khi có cháy xảy ra, đảm bảo luôn có những cảnh bảo kịp thời về nguy cơ mất an toàn cháy nổ và xử lý mọi rủi ro, mọi trường hợp. Vinhomes Wonder Park hứa hẹn sẽ đem lại cảm giác an toàn tuyệt đối cho các cư dân cao cấp.

0967131666
messenger icon zalo icon