đến
0
0
đến
0
0

Đầu tư vào dự án Vinhomes wonder park bạn được những gì?

Đăng lúc 10:16:27 ngày 30/03/2020 | Lượt xem 758 | Cỡ chữ

Theo báo cáo kết quả kinh doanh từ những dự án của Vinhomes phía Tây Hà Nội, lượng nhu cầu của khách hàng rất nhiều và tiếp tục gia tăng theo lũy tiến, nhưng sản phẩm cung ứng thì nhỏ giọt và không đáp ứng kịp thời nhu cầu của khách hàng. Sắp tới là sự ra đời của Vinhomes Wonder Park (Vinhomes Đan Phượng) hứa hẹn sẽ là sản phẩm quyền lực nhất trên thị trường bất động sản.

Cùng nhìn lại bức tranh toàn cảnh về sự thay da đổi thịt của thị trường phía Tây Hà Nội

Quá khứ
(Trước khi quyết định mở rộng thủ đô)
– Khu vực thuần nông vưới hơn 80% người dân sống bằng canh tác ông nghiệp
– Khu vực hoang vu thưa thớt, mật độ dân số Hà Tây 1.152 người/km2 trong khi mật độ dân số Hà Nội cũ 3.415 người/km2
– Vì cho rằng khu vực này không đủ năng lực nên nhiều ý kiến phản đối sát nhaaapk Tây Hà Nội vào thủ đô
– Số dự án lớn: 0
– Các đơn vị hành chính như Từ Liêm (cấp huyện), Trung Hòa (cấp Thị Trấn) hay Mễ Trì, Mỹ Đình cũng chỉ là đơn vị hành chính cấp xã
– CPI năm 2016 của Hà Tây là thấp nhất cả nước
Hiện tại
(10 năm sau khi mở rộng)
– Mật độ dân số quận Nam Từ Liêm năm 2017 là 7.334 người/km2
– Các trung tâm, đơn vị hành chính quốc gia (Bộ ngoại ngao, sở tư pháp, bộ sở giao thông vận tải,…) đều được di dời về phía Tây Hà Nội.
– Có toàn bộ hệ thống trường học chất lượng cao: ĐH Sư Phạm, ĐH Ngoại ngữ,…, hệ thống bệnh viện chất lượng cao hệ thống giao thông nghìn tỷ.
– Hệ thống trung tâm hành chính như Từ Liêm được chia làm 2 đơn vị cấp quận. Mễ Trì, Mỹ Đình là đơn vị hành chính cấp phường,…
– Các chủ đầu tư lớn xuất hiện, các dự án lớn được hình thành và giá BĐS tăng trưởng cao,…

Vị trí vàng

Vị trí của dự án Vinhomes Wonder Park là thuộc huyện Đan Phượng. Một mảnh đất giàu tiềm năng vô cùng phát triển. Đây là nơi cửa ngõ giao thoa của 3 con sông lớn sông Hồng, sông Nhuệ và sông Đáy. Đồng thời tại vị trí này còn có hệ thống giao thông vô cùng thuận lợi. Việc di chuyển vào khu vực nội thành Hà Nội và các tỉnh lân cận dễ dàng, thuận tiện. Vinhomes Wonder Park hứa hẹn sẽ là một trong những điểm kết nối tinh hoa của Hà Nội.

Hệ thống tiện ích

Bất cứ một dự án nào mang thương hiệu Vinhomes đều được chú trọng vào những hệ thống tiện ích đi kè. Vinhomes Đan Phượng cũng không vật. Dự án này sở hữu một hệ thống tiện ích đồng bộ hứa hẹn sẽ trở thành một biểu tượng mới của thủ đô. Đồng thời cũng sẽ là một nơi an cư hoàn hảo, sang trọng và đầy đủ tiện nghi cho mọi khách hàng.

Thiết kế biệt thự Vinhomes Wonder Park sang trọng đẳng cấp

Các sản phẩm thấp tầng như biệt thự, liền kề hay shophouse đều được chú trọng. Với thiết kế tân cổ điển, các căn hộ tại đây luôn toát lên sự kiêu sa, hiện đại với sự giao thoa của kiến trúc từ Pháp, Hy Lạp, Italia…

Mức giá đầu tư ấn tượng

Với sự đầu tư sản phẩm đa dạng, tại khu đô thị Vinhomes Wonder Park có: biệt thự, liền kề, shophouse và cả chung cư cao cấp. Chính bởi sự đa dạng về sản phẩm đầu tư mà mức giá sẽ có sự chênh lệch nhằm đáp ứng được nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng.

So với những dự án mang tầm cỡ tương đương, Vinhomes Đan Phượng chính là sự lựa chọn hàng đầu không thể bỏ qua.

Vị trí giao thông thuận tiện

* Cách khu đô thị Vinhomes Gardenia Mỹ Đình khoảng 7km

* Di chuyển vào trung tâm thủ đô Hà Nội thông qua trục đường quốc lộ 32 Hà Nội — Sơn Tây

* Cách công viên Hòa Bình khoảng hơn 8km

* Cách sân Mỹ đình khoảng 11km

* Cách Keangnam khoảng 13km

* Phía Bắc giáp quận Từ Liêm

* Phía Nam giáp huyện Hoài Đức

* Phía Tây giáp huyện Phúc Thọ

* Phía Đông giáp huyện Mê Linh

“Điểm cộng”

Từ việc huyện Đan Phượng sẽ lên quận trong năm 2020 và ảnh hưởng bởi quy hoạch từ hạ tầng giao thông cũng như sự phát triển hệ thống tiện ích toàn diện của xã hội. Cộng hưởng thêm chủ sở hữu đề án quy hoạch ô đất có ký hiệu A4 và một phần của ô quy hoạch ký hiệu A8 (nằm trong quy hoạch phân khu đô thị S1) tại 4 xã: Tân Lập, Tân Hội, Liên Trung và Liên Hà của huyện Đan Phượng, thành phố Hà Nội là tập đoàn Vingroup, quá tuyệt vời cho một sự chọn lựa.

  • Vậy có nên đầu tư vào dự án vinhomes đan phượng hay không chắc hẳn quý khách hàng đã có câu trả lời. Mọi thắc mắc cần giải đáp hãy liên hệ trực tiếp với Hoanggialand để được tự vấn và hỗ trợ miễn phí

0967131666
messenger icon zalo icon