đến
0
0
đến
0
0

Đầu tư Vinhomes Wonder Park Đan Phượng thời điểm nào là hợp lý nhất?

Đăng lúc 11:26:04 ngày 12/05/2020 | Lượt xem 462 | Cỡ chữ

Từ trước đến nay các dòng sản phẩm thấp tầng của Vinhomes luôn khiến các nhà đầu tư hài lòng bởi khả năng sinh lời cao, Vinhomes Wonder Park Đan Phượng với quy mô 2300 lô thấp tầng sẽ là “miền đất hứa” cho các nhà đầu tư. Vậy thời điểm nào là thích hợp nhất để đầu tư dòng sản phẩm này?

Đầu tư Vinhomes Wonder Park Đan Phượng thời điểm nào là hợp lý nhất? - Ảnh 2
Câu hỏi này chắc chắn sẽ không hề làm khó các nhà đầu tư thông thái am hiểu tình hình thị trường đặc biệt là tại miền Bắc, hy vọng những thông tin mà chúng tôi cung cấp sau đây sẽ phần nào giúp các nhà đầu tư chưa có cái nhìn toàn diện về thị trường bất động sản nói chung và Đan Phượng nói riêng.

Vinhomes Wonder Park Đan Phượng và đề án sát nhập và mở rộng quy mô thành phố Hà Nội

Theo đề án mở rộng thêm bản đồ hành chính của thành phố trực thuộc trung ương – Hà Nội đã quyết định đến năm 2025 sẽ hoàn thành hạ tầng và sát nhập thêm 4 huyện ngoại thành là: Thanh Trì, Gia Lâm, Đông Anh và Đan Phượng thành 4 quận của thành phố. Với 1 thành phố lớn lại trực thuộc TW như Hà Nội thì việc sát nhập và mở rộng quy mô kéo theo rất nhiều thứ ví dụ như: nâng cấp hạ tầng giao thông, nâng cấp các tiện ích giáo dục, y tế, giải trí…Đan Phượng đã được định hướng sau khi sát nhập sẽ phát triển theo hướng thu hút các nguồn vốn đầu tư của các doanh nghiệp trong và ngoài nước để đưa nơi đây trở thành 1 trung tâm đa năng về chuyển giao công nghệ, về hệ thống giáo dục, y tế và vui chơi giải trí.

Đầu tư Vinhomes Wonder Park Đan Phượng thời điểm nào là hợp lý nhất? - Ảnh 3

Vinhomes Wonder Park với vị trí trên địa phận 2 xã Tân Hội và Liên Trung – 2 xã trung tâm của Đan Phượng hiện nay và cũng là của quận Đan Phượng trong tương lai. Hiện tại những tuyến đường được mở mở và mở rộng thêm ra đều bắt đầu hoặc chạy qua dự án như: đường Tây Thăng Long, Liên khu 8, đường Liên Hà. Điều này tương ứng với việc các nhà đầu tư và các cư dân tương lai là những người được hưởng lợi nhiều nhất khi Đan Phượng chính thức được lên quận bởi tiềm năng tăng giá cũng như vô vàn sự thuận tiện đến từ vị trí của dự án.

Vinhomes Wonder Park Đan Phượng miền đất hứa cho các nhà đầu tư

Dự án có mật độ xây dựng rất thấp chỉ 25% với 2 tòa chung cư, 3 tòa văn phòng và còn hơn 2300 lô thấp tầng gồm: shophouse, liền kề và các loại hình biệt thự, 75% diện tích còn lại là đất dành cho tiện ích, hạ tầng giao thông đô thị và cảnh quan cũng như đường nội bộ. Với sản phẩm chủ yếu là nhà thấp tầng dự kiến sẽ được chia thành 3 phân khu mang những phong cách kiến trúc của các loại hình thiết kế đang được ưa chuộng hiện nay như: Pháp – Ý – Hy Lạp – Monaco.

Đầu tư Vinhomes Wonder Park Đan Phượng thời điểm nào là hợp lý nhất? - Ảnh 4

Giai đoạn 1 chủ đầu tư dự kiến sẽ mở bán hơn 740 căn thấp tầng với các sản phẩm chủ yếu là shophouse Vinhomes Wonder Park và nhà liền kề. Đây đều là dòng sản phẩm “đắt giá” về giá trị đầu tư với những tiềm năng sinh lời cao cũng như khả năng tăng giá mạnh. Đây chính là thời điểm lý tưởng nhất để đầu tư Vinhomes Wonder Park Đan Phượng.

 

0967131666
messenger icon zalo icon