đến
0
0
đến
0
0

Dự án sở hữu an toàn phòng cháy chữa cháy đạt chuẩn

Đăng lúc 14:34:51 ngày 16/11/2020 | Lượt xem 1596 | Cỡ chữ

Về trang thiết bị:

Tại khu vực chung của tòa nhà: Hệ thống chuông, loa báo cháy,Các trụ tiếp nước chữa cháy cũng được lắp đặt tại các vị trí thuận tiện, các đầu báo cháy (báo khói và báo nhiệt), tủ chữa cháy vách tường, Hệ thống hút khói hành lang, đầu chữa cháy Sprinkler.  Chủ đầu tư đều trang bị đồng bộ các đầu báo cháy (báo khói và báo nhiệt), đầu chữa cháy Sprinkler tương ứng tại phòng khách và phòng bếp.

Tại hầm: “màng ngăn cháy Drencher” tại tầng hầm hiện đại nhất hiện nay. Khi có sự cố xảy ra, hệ thống này sẽ tự động kích hoạt các đầu chữa cháy Sprinkler, đồng thời sẽ kích hoạt hệ thống “màng ngăn cháy Drencher” tạo ra một “màn mưa” bao kín diện tích, cô lập và dập tắt đám cháy. Hệ thống hút khói cũng sẽ được tự động kích hoạt để hút toàn bộ khói ra khỏi khu vực cháy.

Về đội ngũ chuyên trách

Có một hệ thống thiết bị hiện đại thì có thể một số dự án chung cư cao cấp có thể trang bị được nhưng vấn đề quan trọng hơn là vận hành hệ thống, theo dõi kiểm tra thường xuyên liên tục

Tại Vinhomes Wonder Park có một đội ngũ chuyên môn cho từng công việc thường xuyên kiểm tra bảo trì các trang thiết bị để đảm bảo nó luôn hoạt động tốt khi có sự cố xảy ra.

Hệ thống PCCC của các căn hộ Vinhomes Wonder Park là hệ thống tự động với việc cảm biến nhiệt độ, đo khí thải và ánh sáng. Các thông số này liên tục được cập nhật và cảnh báo khi vượt ngưỡng cho phép thông qua điện thoại thông minh có cài đặt ứng dụng chuyên biệt dành cho cư dân tòa nhà. Nhờ hệ thống này, các nguồn gây cháy và độc hại được ngăn chặn ngay từ khi phát sinh.

Cùng đó, hệ thống PCCC theo quy chuẩn cũng được chủ đầu tư trang bị kỹ càng với hệ thống cảm ứng báo khói và vòi phun chữa cháy tự động trong từng căn, khu vực hành lang mỗi tầng. Riêng tại khu nhà rác, phòng biến thế và phòng bơm có cửa chống cháy với thời gian chống cháy trên 70 phút. Đặc biệt, cửa ra vào đều là cửa chống cháy trên 45 phút.

0967131666
messenger icon zalo icon