đến
0
0
đến
0
0
Vinhomes ra mắt sàn bất động sản trực tuyến

15/09/2020 465

Với phương châm “Stay home – Buy home”, Vinhomes Online không chỉ mang đến cho khách hàng trải nghiệm mua nhà hoàn toàn mới, lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam.

Biệt thự Vinhomes Đan Phượng – Vinhomes Wonder Park

15/09/2020 405

Biệt thự Vinhomes Đan Phượng (Vinhomes Wonder Park) được xây dựng trong quần thể đô thị Vinhomes Đan Phượng có diện tích quy hoạch lên tới 133 ha. Với vị trí đắc địa cùng sự nóng lên của thị trường bất động sản tại khu vực phía Tây Bắc Hà Nội, Vinhomes Wonder Park là một dự án vàng được nhiều chủ đầu tư quan tâm. Một trong những sản phẩm thấp tầng được nhiều khách hàng quan tâm tới đó là biệt thự. Vậy lý do gì khiến biệt thự tại đây trở nên hấp dẫn đến vậy.

Kinh nghiệm mua biệt thự  có nhiều tài lộc

14/09/2020 475

Khi lựa chọn mua biệt thự thì anh chị cần lưu ý những gì để có thể lựa chọn cho gia đình mình một tổ ấm tương lai hoàn hảo? Chúng ta cùng tham khảo kinh nghiệm mua biệt thự ngay sau đây.

Quy định của Pháp Luật về Shophouse mà các nhà đầu tư cần quan tâm!

14/09/2020 563

Để đảm bảo quyền lợi của nhà đầu tư bạn nên tìm hiểu kỹ về pháp lý, quy định về đầu tư shophoues.

Cập nhật giá bán biệt thự Vinhomes Đan Phượng

14/09/2020 405

Không ít những khách hàng đang có ý định đầu tư vào các sản phẩm biệt thự tại Vinhomes Wonder Park có chung một câu hỏi thắc mắc: Giá bán biệt thự Vinhomes Đan Phượng có cao hay không? Điều thắc mắc trên sẽ được giải đáp ở bài viết dưới đây.

Mua nhà tiện nghi bằng giải pháp tài chính với đại đô thị VinCity

12/09/2020 525

Nhiều người mua nhà thay vì chọn những căn hộ vừa tiền nhưng thiếu tiện ích đã chọn những căn hộ hiện đại, tiện nghi đảm bảo cuộc sống hoàn hảo với giải pháp tài chính tối ưu

Hệ thống giáo dục VinCity: Trường liên cấp VinSchool – Đại học VinUni

12/09/2020 794

Hệ thống trường liên cấp VinSchool cùng Đại học VinUni sẽ tạo nên môi trường giáo dục đẳng cấp quốc tế tại các khu đô thị VinCity, đào tạo ra những thế hệ tương lai đóng góp nhiều thành công cho công cuộc xây dựng và phát triển đấy nước.

Chung cư – Vinhomes Wonder Park Đan Phượng

12/09/2020 607

Với hiện trạng dân số ngày một tăng lên đặc biệt là tại các thành phố lớn như Hà Nội thì việc đảm bảo không gian sống cho dân cư là điều vô cùng cần thiết. Những dự án chung cư luôn là một giải pháp mang lại hiệu quả tốt trong thời điểm hiện tại.

Giới thiệu căn hộ mẫu Vinhomes Wonder Park Đan Phượng

12/09/2020 555

Dự án Vinhomes Wonder Park Đan Phượng đang trong quá trình hoàn thiện và thi công. Với mục đích giúp các nhà đầu tư, khách hàng có được sự tham khảo, Vinhomes giới thiệu tới những căn hộ mẫu Vinhomes Đan Phượng. Những căn hộ chính là trải nghiệm chân thực nhất, giúp cho khách hàng tự mình đánh giá cảm nhận được đẳng cấp sự sang trọng của những căn hộ trong thực tế khi dự án khu đô thị hoàn thành.

Vinhomes  Wonder Park đại diện ưu tú nhất tại Đan Phượng

11/09/2020 471

Tiếp nối tiếp những thành công từ dự án Vinhomes Riverside một dự án mới mang tên Vinhomes Wonder Park hứa hẹn sẽ là đại diện ưu tú nhất của Vinhomes tại khu vực Đan Phượng – cửa ngõ của Tây Bắc thủ đô.

Những công nghệ độc đáo sử dụng khi xây dựng các dự án Vinhomes

11/09/2020 522

Vinhomes là thương hiệu bất động sản luôn nằm trong TOP 10 các thương hiệu Việt Nam trong những năm qua bởi vậy những công nghệ xây dựng độc đáo luôn được áp dụng trong các công trình. 

Tiêu chuẩn bàn giao tại dự án Vinhomes Đan Phượng

11/09/2020 475

Dự án Vinhomes Đan Phượng hay Vinhomes Wonder Park mang trong mình sức hút của thị trường bất động sản phía Tây Hà Nội. Với nhiều lợi thế về vị trí, tiện ích. Hứa hẹn đây sẽ là một khu đô thị hiện đại sang trọng đẳng cấp bậc nhất tại khu vực huyện Đan Phượng. Một trong những điều mà chủ đầu tư và người dân quan tâm tới nhiều nhất đó là về các tiêu chuẩn bàn giao biệt thự, liền kề và shophouse ở Vinhomes Đan Phượng. Tìm hiểu thông tin ở phần sau đây:

0967131666
messenger icon zalo icon