đến
0
0
đến
0
0

Giá bán Vinhomes Đan Phượng sẽ được điều chỉnh thay đổi như thế nào?

Đăng lúc 09:36:26 ngày 24/04/2020 | Lượt xem 436 | Cỡ chữ

Giá bán Vinhomes Đan Phượng là một trong những điều được khách hàng quan tâm hàng đầu về dự án đẳng cấp bậc nhất tại Đan Phượng này. Tuy nhiên dưới đây là một số lưu ý về việc thay đổi trong giá bán của dự án này.

Giá bán Vinhomes Đan Phượng sẽ được điều chỉnh thay đổi như thế nào? - Ảnh 2

Dự kiến giá bán Vinhomes Đan Phượng

Dự kiến giai đoạn I dự án sẽ mở bán khoảng 742 căn biệt thự thấp tầng với giá dự kiến ở thời điểm hiện tại là khoảng từ 50 – 80 triệu/m2 trở lên. Tham chiếu với một số dự án biệt thự có cùng đẳng cấp ở khu vực phía Bắc thì chỉ có “khu nhà giàu” Ciputra hay Ngoại Giao Đoàn, nhưng giá bán các căn biệt thự tại đây tới từ 120 – 280 triệu/m2.

Đối với những ai muốn tận hưởng phong cách sống văn minh, tiện nghi đẳng cấp nhưng điều kiện để sở hữu không quá cao như 2 khu nhà giàu trên thì có thể lựa chọn Vinhomes Wonder Park Đan Phượng. Nếu quý vị băn khoăn về những kết nối giao thông hay vị trí của dự án này thì hoàn toàn yên tâm bởi trong tương lai Đan Phượng sẽ được nâng lên thành Quận, đồng nghĩa với điều này sẽ là sự nâng cấp về cơ sở hạ tầng. Và điều này cũng có nghĩa rằng trong tương lai giá bán Vinhomes Đan Phượng sẽ chỉ tăng lên chứ không hề giảm đi.

Giá bán Vinhomes Đan Phượng sẽ được điều chỉnh thay đổi như thế nào? - Ảnh 3

Giá bán Vinhomes Đan Phượng như vậy có thật sự đáng để sở hữu?

Câu trả lời chắc chắn là “có” bởi Vinhomes Wonder Park được kỳ vọng sẽ trở thành một Vinhomes Riverside thứ 2 tại phía Bắc của Thủ Đô. Để thực hiện được những kỳ vọng đó dự án mang đến hơn 2000 căn biệt thự với những phong cách kiến trúc đầy hiện đại những cũng không kém phần lãng mạn của Pháp, đầy ấn tượng như miền Địa Trung Hải hay xa hoa đẳng cấp của công quốc Monaco. Ngoài ra, dự án còn sở hữu công viên trung tâm lớn nhất khu vực với quy mô 18ha và hệ thống tiện ích mang thương hiệu “Vin” từ y tế đến giáo dục, mua sắm hay giải trí…đều được cung cấp đầy đủ và chất lượng.

Đặc biệt, dự kiến mô hình đô thị thông minh cũng sẽ được đưa vào áp dụng trong việc vận hành khu đô thị mang đến sự an toàn tuyệt đối và sự tiện nghi trọn vẹn.

Giá bán Vinhomes Đan Phượng sẽ được điều chỉnh thay đổi như thế nào? - Ảnh 4

Với chất lượng cuộc sống hoàn hảo như vậy, với tiềm năng phát triển đầy mạnh mẽ trong tương lai thì giá bán Vinhomes Đan Phượng như vậy hoàn toàn hợp lý và đáng để sở hữu.

 

0967131666
messenger icon zalo icon