đến
0
0
đến
0
0

Hệ thống quản lý vận hành hoàn hảo tại Vinhomes Wonder Park Đan Phượng

Đăng lúc 11:34:12 ngày 20/08/2020 | Lượt xem 313 | Cỡ chữ

Vinhomes Wonder Park Đan Phượng được quản lý vận hành bởi đơn vị quản lý Vinhomes,  chắt lọc những ưu điểm từ sự thành công trước đó để xây dựng một khu đô thị chất lượng cho cư dân sinh sống.

Tại Việt Nam, người mua nhà thường ít quan tâm đến tiêu chí đơn vị quản lý, đây là một sai lầm lớn. Thời gian qua, đã có rất nhiều vụ tranh chấp giữa người dân với đơn vị quản lý liên quan đến nhiều vấn đề như quỹ bảo trì, phí dịch vụ… Do đó khách hàng cần biết rõ đơn vị quản lý vận hành là ai, có chuyên nghiệp không, có từng để xảy ra tranh chấp khiếu kiện gì với người dân ở những sản phẩm trước không…

Yếu tố đơn vị quản lý vận hành sẽ ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn như thế nào sau khi mua nhà?

  • Việc vận hành quản lý sẽ quyết định đến chất lượng cuộc sống của gia đình bạn: bạn sống ở đó có được an toàn hay không, có được sạch sẽ hay không, chất lượng an ninh có được đảm bảo hay không? 
  • Việc vận hành quản lý cũng sẽ đảm bảo được tuổi thọ và chất lượng công trình: bởi một dự án được vận hành và quản lý tốt, sẽ luôn được bảo dưỡng, bảo trì thường xuyên thì tuổi thọ của căn nhà bạn cũng sẽ được kéo dài hơn, vì “của bền tại người” mà.

Đơn vị quản lý vận hành đảm bảo cho mọi hoạt động của dự án diễn ra với chất lượng tốt nhất, an toàn nhất. Bao gồm một số hoặc toàn bộ các hoạt động sau: Đảm bảo an ninh, trật tự; dịch vụ vệ sinh; quản lý và chăm sóc khách hàng, đối nội, đối ngoại, nhân sự, giám sát hoạt động; Vận hành, bảo trì bảo dưỡng và ngăn ngừa sự cố của toàn bộ hệ thống kỹ thuật tòa nhà… 

Ban quản lý luôn là đội ngũ sát sao, chú ý đến các chi tiết tỉ mỉ trong từng vấn đề thường nhật ở tòa nhà từ dịch vụ sinh hoạt thông thường: điện, nước, bãi đỗ xe cho đến chăm sóc khách hàng…hay những vấn đề phát sinh trong khu dân cư cần đến giao tiếp, giải quyết với cư dân sao cho nhanh chóng, hiệu quả giúp đảm bảo được sự hài lòng từ phía khách hàng.

Do đó với tính chất đặc thù và khối lượng công việc dày đặc như vậy, đơn vị quản lý vận hàng cần phải có những quy trình quản lý tòa nhà sao cho mọi hoạt động diễn ra được suôn sẻ, đạt hiệu quả.

Sự kết hợp nâng tầm chất lượng

Là tập đoàn bất động sản hàng đầu Việt Nam, Vingroup sở hữu cho mình công ty riêng chuyên vận hành và quản lý trực tiếp các tòa nhà tại dự án do Vingroup làm chủ đầu tư. Các đơn vị chuyên trách hoạt động đều có các tiêu chuẩn quản lý và vận hành một cách chuyên nghiệp, nghiêm ngặt nhất: quy định về thu gom rác, quy định về bảo trì bảo dưỡng, bảo vệ, chăm sóc cây khuôn viên, … khi đó khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm. Chính thành công của những dự án đã và đang đi vào hoạt động của Vinhomes sẽ là minh chứng rõ ràng nhất cho chất lượng, dịch vụ và chăm sóc khách hàng sau khi mua nhà. 

Hệ thống quản lý vận hành hoàn hảo tại Vinhomes Wonder Park Đan Phượng - Ảnh 2

Vinhomes Wonder Park Đan Phượng sẽ được triển khai cung cấp dịch vụ vận hành quản lý mang thương hiệu Vinhomes, chắt lọc những ưu điểm từ sự thành công trước đó để xây dựng một khu đô thị chất lượng cho cư dân sinh sống.

Vinhomes Wonder Park sẽ được quản lý vận hành với chính sách minh bạch, tiếp nhận ưu điểm của “hệ sinh thái Vingroup” giảm chi phí tối đa cho người dân. Từ việc đầu tư cơ sở hạ tầng hiện đại và đồng bộ  từ giải trí, y tế, giáo dục,... để cư dân có được mức sống cao, thoải mái và tiện nghi nhất góp phần làm nên thành công của các dự án của Vinhomes.

 

0967131666
messenger icon zalo icon