đến
0
0
đến
0
0

Liền kề là dòng sản phẩm trọng tâm tại Vinhomes Wonder Park

Đăng lúc 10:55:47 ngày 24/09/2020 | Lượt xem 437 | Cỡ chữ

Bên cạnh những siêu dự án như Vinhomes Ocean Park, Vinhomes Smart City, Vinhomes Green Bay,…cuối tháng 11/2019 chủ đầu tư Vingroup sẽ cho ra mắt một đại dự án mang tên Vinhomes Wonder Park. Với tổng quy mô 133ha, Vinhomes Đan Phượng chắc chắn sẽ trở thành tinh hoa của tâm điểm bất động sản cuối năm 2019.

Tổng quan dự án Vinhomes Wonder Park

Vinhomes Wonder Park Đan Phượng có tổng diện tích 133ha thuộc quy hoạch 1/10.000 trong bản đồ chi tiết QH huyện Đan Phượng tầm nhìn 2030. Dự án có vị trí chiến lược nằm tại giao điểm của tuyến đường Liên Hà và trục đường chính 422, thuộc trung tâm hành chính mới của huyện Đan Phượng, Hà Nội. Với sứ mệnh mang lại cuộc sống phồn vinh, thịnh vượng cho các gia chủ trong tương lại, Vingroup đã và đang vẽ nên một bức tranh toàn cảnh  phía tây Hà Nội. Bức tranh về hệ sinh thái “All in one” kết hợp cùng những concept tiện ích như công viên hạnh phúc, bể bơi nhiệt đới hay bể bơi đại dương,…

Thấp tầng là dòng sản phẩm trọng tâm tại Vinhomes Wonder Park. Wonder Park bao gồm: biệt thự song lập, đơn lập, liền kề, nhà phố thương mại Shophouse, chung cư cao cấp, hệ thống tổ hợp TTTM và giải trí. Tại giai đoạn 1 của dự án, chủ đầu tư  bắt đầu mở bán với tổng 742 lô liền kề và shophouse.

Liền kề là dòng sản phẩm trọng tâm tại Vinhomes Wonder Park - Ảnh 2

Hình ảnh minh họa

Đa sốtrong giai đoạn 1 của dự án, các dòng sản phẩm Shophouse và liền kề có vị trí tiếp giáp ngay gần với trục đường 442 (trong tương lai gần sẽ là tuyến đường hướng tâm Đại Lộ Tây Thăng Long rộng 60m). Hơn cả là khu liền kề nằm tại tâm của phân khu được mở bán trong giai đoạn 1, bên cạnh là các trục đường song song rộng 13m, 11m.

Thiết kế liền kề Vinhomes Wonder Park

Liền kề Vinhomes Wonder Park có thiết kế đồng bộ theo kiến trúc Hi Lạp. Đa số tất cả các căn liền kề tại đây có mặt tiền khoảng 8m với tổng diện tích từ 96-120m2, mật độ xây dựng là 75%, xây 4 tầng. Khác biệt với các phong cách thiết kế của biệt thự hay shophouse thì liền kề lại có một phong cách riêng. Nó được nằm vai kề vai với nhau, kế nhau tạo thành một hình khối hình chữ nhật.

Gia tăng mật độ xây dựng và tiết kiệm diện tích các đường ống kĩ thuật hạ tầng cơ sở là tiêu chí khi thiết kế sản phẩm liền kề tại dự án. Tuy nhiên không chỉ dừng lại tại đó, liền kề tại Vinhomes Wonder Park lại mang một nét đẹp riêng biệt. Tuy một mặt sàn của căn nhỏ nhất chỉ khoảng 72m2 nhưng các kiến trúc sư của Vinhomes  đã có cái nhìn và cho ra một phong cách thiết kế không góc chết.

Các sản phẩm liền kề thường hấp thụ thị trường rất nhanh bởi thiết kế tinh gọn và linh hoạt. Mặt khác, tại đây gia chủ còn có thể tối ưu diện tích hơn nữa bằng cách tái cơ cấu lại không gian sống của mình. “Hô biến” không gian sống giúp phù hợp với mục đích sử dụng và nhu cuầ thực tế của gia chủ.

Dòng sản phẩm trọng tâm tại Wonder Park không chỉ có thiết kế “thông minh” mà nó còn là không gian tuyệt vời để trải nghiệm cuộc sống mới. Vinhomes Wonder Park-nơi mỗi sáng thức dậy sải tay với bể bơi dưới những hàng cây xanh, nơi mỗi tối hò hẹn tại công viên hạnh phúc,…Cuộc sống tình yêu, hạnh phúc, phồn vinh và thịnh vượng chính là Vinhomes Wonder Park.

Có thể nói: liền kề tại Vinhomes Wonder Park là viên ngọc sáng, là tâm điểm của những tinh hoa giữa thủ đô Hà Nội. Không gì có thể lý tưởng và hoàn hảo hơn khi sở hữu một sản phẩm liền kề tại đây.

 

0967131666
messenger icon zalo icon