đến
0
0
đến
0
0

Mặt bằng chi tiết các phân khu Vinhomes Đan Phượng

Đăng lúc 09:27:51 ngày 09/05/2020 | Lượt xem 465 | Cỡ chữ

Khu đô thị Vinhomes Đan Phượng với diện tích 133 ha dự kiến sẽ được quy hoạch gồm 3 phân khu chính là là: The Light, The Times và The Royal. Dưới đây là chi tiết mặt bằng từng phân khu này.

Mặt bằng chi tiết các phân khu Vinhomes Đan Phượng - Ảnh 2

Mặt bằng quy hoạch dự án Vinhomes Wonder Park

Mặt bằng phân khu The Light Vinhomes Đan Phượng

Vinhomes Wonder Park dự kiến sẽ có tất cả khoảng 2356 căn gồm các sản phẩm thấp tầng. Trong đó phân khu The Light nổi bật với 2 dòng sản phẩm chính là: Nhà liền kề và shophouse thương mại tổng số khoảng 729 căn. Trong đó dự kiến số căn nhà liền kề khoảng 483 căn, số căn shophouse khoảng 233 căn và số ít là biệt thự song lập (8 căn), đơn lập (5 căn).

Mặt bằng chi tiết các phân khu Vinhomes Đan Phượng - Ảnh 3

Phân khu The Light có vị trí kề cận ngay trục đường giao thông chính của dự án và đối diện với khu nhà ở cao tầng gồm 2 tòa chung cư và 3 tòa văn phòng giúp thuận tiện phát triển mô hình nhà phố thương mại (shophouse). Nằm kề cận với khu Shophouse là nhà liền kề Vinhomes Đan Phượng với dãy phố san sát nhau mang nét kiến trúc phóng khoáng đặc trưng của miền Nam Âu – Địa Trung Hải. Chắc chắn phân khu The Light sẽ là lựa chọn lý tưởng cho các nhà đầu tư.

Mặt bằng phân khu The Times Vinhomes Đan Phượng

Phân khu The Times có vị trí trung nhất dự án Vinhomes Wonder Park, kề cận với hàng loạt tiện ích và dịch vụ đẳng cấp mà chủ đầu tư kiến tạo cho dự án: khu bể bơi ngoài trời phong cách resort, chuỗi công viên chủ đề ấn tượng như: công viên thể thao, công viên BBQ, công viên dã ngoại, công viên hạnh phúc, hệ thống sân thể thao,…

Mặt bằng chi tiết các phân khu Vinhomes Đan Phượng - Ảnh 4

Với vị trí như vậy, ở đây phát triển đầy đủ 4 loại hình từ nhà liền kề, Shophouse cho đến biệt thự song lập và đơn lập. Tuy nhiên, sản phẩm chính tại đây là biệt thự song lập và đơn lập với nét kiến trúc đầy tinh tế của nước Pháp nằm ẩn mình giữa những hàng cây nội khu xanh mát.

Mặt bằng phân khu The Royal Vinhomes Đan Phượng

Cuối cùng là phân khu VIP nhất dự án – The Royal với vị trí riêng tư nhất, loại hình sản phẩm chủ yếu các căn biệt thự đơn lập và biệt thự vườn với 2 mặt đều hướng ra hồ cảnh quan và công viên trung tâm 18ha của dự án. Với sân vườn rộng rãi các chủ nhân thỏa sức sáng tạo không gian nghỉ ngơi cho căn nhà mình, bên cạnh đó phân khu có riêng cho mình 1 khu đại lộ Hoàng Gia đầy hoa lệ, kết nối thẳng đến quảng trường trung tâm của dự án.

Mặt bằng chi tiết các phân khu Vinhomes Đan Phượng - Ảnh 5

Kiến trúc mà chủ đầu tư chọn lựa cho phân khu này mang những nét nguy nga, thời thượng giúp chủ nhân khẳng định đẳng cấp của mình. Bên cạnh đó phân khu này còn có nhiều tiện ích nội khu riêng biệt mang tính đặc quyền của riêng cư dân.

Như vậy, mỗi phân khu Vinhomes Đan Phượng đều có những điểm mạnh riêng về vị trí chức năng kiến trúc cũng như định hướng phát triển. Điều này giúp đem đến sự đa dạng trong lựa chọn các sản phẩm phù hợp với mục đích của khách hàng.

 

0967131666
messenger icon zalo icon