đến
0
0
đến
0
0

Một số điểm lưu ý khi đầu tư đất khu đô thị Thống Nhất, Vân Đồn

Đăng lúc 18:21:42 ngày 19/07/2021 | Lượt xem 361 | Cỡ chữ

 

Năm 2021 vừa qua, mặc dù nền kinh tế của toàn xã hội bị ảnh hưởng không ít do dịch covid. Tuy nhiên hoạt động mua bán đất nền dự án khu đô thị Thống Nhất. Vân Đồn vẫn diễn ra sôi động

Dự án khu đô thị Thống Nhất như một cơ hội làm ăn lớn của nhiều nhà buôn bán đầu tư bất động sản. Hơn thế nữa, nhiều hộ gia đình còn nhân cơ hội này để tìm kiếm đất ở cho mình. Mặc dù dự án này có nhiều tiềm năng sinh lời cao, nhưng trước khi đầu tư vào đây bạn cần phải tìm hiểu kỹ. Bài viết dưới đây chúng tôi xin đưa ra một số điểm lưu ý khi đầu tư đất khu đô thị Thống Nhất, Vân Đồn. Hy vọng sẽ có ích cho các nhà đầu tư chân chính.

Lý do nên đầu tư vào đất nền khu đô thị Thống Nhất

Trước khi tìm hiểu về những điểm cần lưu ý khi đầu tư vào KĐT Thống Nhất thì chúng tôi xin điểm qua những lợi thế mà nơi đây có được. Đây là lý do mà chúng tôi khuyến khích các nhà các nhà đầu tư bất động sản chọn KĐT Thống Nhất làm công cụ” hái tiền”.

Khu đô thị Thống Nhất được công ty đầu tư thương mại và thủy sản Thống Nhất làm chủ đầu tư. Với quy mô lớn và có tới hơn 1000 lô đất biệt thự, liền kề. Nơi đây là trung tâm đặc khu kinh tế phát triển nhanh chóng về mọi mặt. Tầm nhìn đẹp tuyệt vời tới những hòn đảo nên thơ và Vịnh Bái Tử Long hùng vĩ. Hơn nữa, khu đô thị còn gần với cảng Cái Rồng, điều kiện lớn cho dân cư làm ăn phát triển theo nhiều hướng. Có thể kể đến như các dịch vụ vận chuyển khách du lịch, buôn bán thủy hải sản, nhà hàng, khách sạn,...Đặc biệt, một lợi thế ít có khu đô thị nào có đó là nằm trong khu dân cư đông đúc. Các tiện ích nội khu cũng như ngoại khu đầy đủ và hầu như dân cư nơi đây được vụ vụ hoàn hảo về mọi mặt. Tất cả đều gói gọi có trong bán kính gần và thuận lợi về giao thông.

Hơn nữa, tất cả các lô đất đều được cấp sổ đỏ và có giấy tờ pháp lý đầy đủ. Mức lợi nhuận khi đầu tư tại đây lên đến 40%. Các nhà đầu tư không chỉ mua đi bán lại mà còn có thể phát triển thêm các hình thức như cho thuê văn phòng, nhà ở,...

Một số điểm lưu ý khi đầu tư đất khu đô thị Thống Nhất, Vân Đồn - Ảnh 2

Nhà đầu tư được gì khi mua đất KĐT Thống Nhất

Lẽ dĩ nhiên khi đầu tư bất động sản, thì lợi nhuận phải đặt lên hàng đầu. Hơn nữa, khi bỏ ra số tiền lớn làm ăn thì phải luôn đảm bảo tính an toàn cao. Các nhà đầu tư sẽ hoàn toàn yên tâm khi đặt niềm tin vào dự án này. 

Lợi nhuận hấp dẫn

Đầu tư bất động sản là một kênh kinh doanh buôn bán sinh lời cao. Có tiềm năng và ít khi bị thua lỗ. Hơn nữa đầu tư đúng đắn vào những dự án có tiềm năng phát triển sẻ giúp nhà đầu tư phát tài nhanh chóng.

Đất nền dự án khu đô thị Thống Nhất là một trong những khu vực mang lại nhiều giá trị nhất ở Vân Đồn. Bởi vậy mà dự án thu hút được nhiều nhà đầu tư gạo cội trong nghề. Hoạt động mua bán đất diễn ra một cách sôi nổi và không có dấu hiệu hạ nhiệt.

Nhận định của các chuyên gia trong lĩnh vực bất động sản là đất nên dự án này sẽ còn hot hơn nữa. Giá khởi điểm tại thời điểm ra mắt là 6 triệu thì nay tăng gấp ⅔ lần số đó.

Hơn nữa, hoạt động mua bán luôn diễn ra sôi nổi, thu hút nhiều khách hàng nên tính thanh khoản của đất khu đô thị rất cao. Nắm bắt cơ hội đầu tư sớm để có mức lợi nhuận cao.

Tiềm năng của khu đô thị

Khu đô thị không chỉ thu hút bởi những lô đất nền biệt thự, liền kề mà còn những dịch vụ phát triển kinh tế xung quanh nó.. Các nhà đầu tư có thể chọn cách đầu tư nhanh, thu vốn nhanh từ các lô đất nền. Hoặc có thể chọn hình thức thu lợi nhuận lâu dài như cho thuê nhà, cho thuê bất động sản lâu năm. Số lợi nhuận thu về lâu dài và có khả năng còn cao hơn mua bán đất nền gấp 10 lần số vốn ban đầu. Một cuộc làm ăn quá hời nhưng tính an toàn và tính thanh khoản thì đáng để nhà đầu tư “ngồi chơi xơi nước” mà nhận tiện. Những hướng đầu tư đó có mức độ khả thi cao đến 99,99% bởi chủ đầu tư cũng tạo nhiều điều kiện thuận lợi. Hơn thế, chủ đầu tư dự án cũng có tiềm lực tốt và thu lợi nhuận của dự án cao nên cũng tâm huyết với “ đứa con làm ra tiền” này.

Đất nền dự án Thống Nhất Vân Đồn được thanh toán linh hoạt

Một điểm cộng cho chủ đầu tư là công ty Thống Nhất đó là sự thấu hiểu cho các nhà đầu tư bất động sản. Chính sách thanh toán các lô đất nên cực kỳ linh hoạt. Với trường hợp chủ đầu tư vay vốn ngân hàng còn được hỗ trợ lãi suất 0%. Đối với các nhà đầu tư thanh toán tiền trực tiếp thì còn được chiết khấu %. Đây hẳn là một chính sách giá cả hấp dẫn chưa từng thấy. Chính sách giá đã khiến cho hoạt động mua bán đất nền luôn luôn sôi động.

Giá trị đất nền KĐT Thống Nhất đang ngày càng tăng cao

Nếu bạn đang là một tay săn đất nền tại khu đô thị Thống Nhất, chắc chắn bạn nhận ra rằng giá lô đất nền tại đây đang ngày có xu hướng tăng lên. Nhìn chung, chủ đầu tư đã bán gần hết các lô đất biệt thự và liền kề. Hoạt động mua bán hiện tại chủ yếu là giữ các chính chủ đất nền và những người có nhu cầu mua đất. Trong tương lai, dự kiến mức giá sẽ còn bùng nổ hơn nữa. Bởi số lô đất có hạn nhưng các nhà đầu tư đổ về ngày càng nhiều. Nếu biết nắm bắt cơ hội từ bây giờ thì bạn sẽ “giàu không mấy chốc” nhờ vào đất nền KĐT Thống Nhất.

Một số điểm lưu ý khi đầu tư đất khu đô thị Thống Nhất, Vân Đồn - Ảnh 3

Một số điểm lưu ý khi đầu tư đất khu đô thị Thống Nhất

Một lời khuyên chân thành của Hoang Gia Land và bạn hãy nhanh chóng đầu tư vào khu đất nền dự án Thống Nhất. Bởi những lý do đã phân tích rõ phía trên mà chúng tôi tin tưởng rằng cuộc đầu tư này thực sự rất xứng đáng. Tuy nhiên bạn hãy tìm hiểu kỹ những lưu ý mà chúng tôi đưa ra dưới đây. Mặc dù đầu tư dự án này tiềm năng rủi ro thấp, nhưng nếu cân nhắc kỹ, bạn sẽ có mức lợi nhuận cao hơn nhiều.

Tìm hiểu trước về toàn thể dự án

Một lẽ thông thường là bạn phải nắm rõ thông tin của dự án trước khi quyết định đầu tư. Nếu bạn chưa biết phải lấy những thông tin chính thống ở đầu thì đừng ngần ngại liên hệ với Hoàng Gia Land. Chúng tôi sẽ cập nhật nhanh nhất những lô đất có vị trí phù hợp với bạn.

Tình hình hoạt động mua bán đất nền khu đô thị Thống Nhất

Hiện trên thị trường đất nền KĐT THống Nhất đang có rất nhiều nhà đất tư đón sóng bằng cách đặt hàng, giữ chỗ dự án. Mục đích của họ là chờ đến khi giá cao sẽ tung ra bán nhằm thu lợi nhuận cao. Theo ghi nhận thì số lượng các nhà đầu tư giữ đất chiếm hơn 50% các lô đất bán ra của dự án. Chính vì vậy mà bạn phải cập nhật thông tin thường xuyên để giảm chi phí đầu tư.

Nắm bắt kịp thời những lô đất chính chủ thanh khoản

Hãy xây dự mối quan hệ rộng rãi và có nhiều thông tin về các lô đất chính chủ. Với những lô đất này, thông thường được qua các sale bất động sản để thanh khoản. Có một số lý do như cần tiền hoặc thu hồi vốn để đi đầu tư tiếp thì chính chủ đất nền sẽ thanh khoản nhanh. Nhà đầu tư thông thái là nắm bắt được thời cơ này để có mức giá hợp lý. Hơn nữa, những lô đất mới mà nhà đầu tư tung ra cũng cần phải tìm hiểu rõ ràng. Bởi tiềm năng sinh lời cũng những lô đất này cực kỳ cao.

Kiểm tra các giấy tờ pháp lý rõ ràng

Giấy tờ pháp lý là thực sự cần thiết đối với bất kỳ cuộc mua bán nào. Bạn hãy tìm hiểu và xác nhận rõ ràng từ cơ quan chính quyền địa phương nơi đây. Hạn chế tối đa tranh chấp đáng tiếc xảy ra sau này. Khi đã lựa chọn được lô đất với vị trí ưng ý thì tiến hàng làm hợp đồng và phải có chữ ký của cả 2 bên. Các thủ tục sang tên sổ đỏ cũng phải được thực hiện ngay sau đó, và có trong hợp đồng rõ ràng.

Lựa chọn đơn vị phân phối đất chính chủ uy tín

Đất nền khu đô thị Thống Nhất thực sự đang là một miếng mồi ngon mà các nhà đầu tư đang muốn chiếm hữu. Không những thu hút nhiều tay buôn bất động sản mà các đơn vị phân phối, sale bất động sản cũng đổ xô về dự án này làm ăn. Sức nóng của nó thực sự là một lợi thế nhưng cũng là một cản trở cho các nhà đầu tư. Lựa chọn nhà phân phối đất chính chủ uy tín để đảm bảo cuộc làm ăn này hợp pháp. Tránh những tay cò đất lợi dụng, lừa đảo trực lợi.  

Khi mua đất vân đồn nên tìm hiểu kỹ thông tin về mảnh đất. Kiểm tra cụ thể về lô đất mà bạn đang ý định mua. Các thông tin về sổ đỏ, giấy tờ pháp lý liên quan và cả những tiện ích xung quanh đó. Hãy tính toán thật kỹ lưỡng những lợi ích mà lô đất đó mang lại vì nó tác động trực tiếp đến mức lợi nhuận của bạn. Ưu tiên những lô đất nằm ở trục đường chính có vỉa hè rộng rãi. Những lô đất gần trường học, bệnh viện các trung tâm thương mại, nằm đầu khu đô thị là những lô đất đáng giá. Ngoài ra những lô đất gần công viên cây xanh cũng có sức hút lớn và dễ dàng tăng giá trị của nó.

Một số điểm lưu ý khi đầu tư đất khu đô thị Thống Nhất, Vân Đồn - Ảnh 4  

Chú ý đọc kỹ hợp đồng khi mua đất Vân Đồn

Khi mua đất nền chính chủ, bạn hãy đọc rõ hợp đồng mua bán chuyển nhượng đất. Hợp đồng cần có xác nhận của vợ chồng. Đặc biệt là tìm hiểu về trường hợp thừa kế tài sản, đảm bảo các thành viên được thừa kế cũng có sự đồng ý bán và ký tên rõ ràng. Việc làm này tránh được những tranh chấp sau này khi làm sổ đỏ.

Trên đây là một số điểm lưu ý khi đầu tư đất khu đô thị Thống Nhất, Vân Đồn. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp các nhà đầu tư hạn chế được rủi ro khi đầu tư tại dự án này. Liên hệ qua số điện thoại 0967131666 hoặc 0917515268. website chính của công ty https://hoanggialandvn.com/ 

0967131666
messenger icon zalo icon