đến
0
0
đến
0
0

Những lợi thế mà vị trí Vinhomes Wonder Park mang lại

Đăng lúc 15:44:05 ngày 28/03/2020 | Lượt xem 569 | Cỡ chữ

Sở hữu vị trí nằm trong vùng lõi phát triển trọng điểm được Thành phố Hà Nội, vị trí Vinhomes Wonder Park hứa hẹn sẽ là biểu tượng về một cuộc sống hiện đại, sang trọng; là hình mẫu lý tưởng để cư dân hưởng thụ và trải nghiệm phong cách sống mới.

Những lợi thế mà vị trí Vinhomes Wonder Park mang lại - Ảnh 2

Vị trí Vinhomes Wonder Park mang tính chiến lược

Tọa lạc trên địa phận 2 xã Tân Hội và Liên Trung, huyện Đan Phượng, Hà Nội, nằm trong vùng lõi phát triển trọng điểm được quy hoạch phát triển trở thành trung tâm y tế, giáo dục và chuyển giao công nghệ lớn nhất của Tp. Hà Nội. Điều này không những góp phần phát triển kinh tế toàn vùng mà còn mở ra cơ hội cho Bất động sản tăng giá bền vững với giá trị thương mại cao.

Vị trí Vinhomes Wonder Park tiếp giáp với nhiều tuyến giao thông trọng điểm

Đan Phượng là khu vực tấp nập , với mật độ dân cư có dân trí cao, ngoài ra những cơ sở hạ tầng công cộng cũng khá hiện đại. Đây cũng là khu vực trọng điểm của thủ đô trong 1 vài năm tới, xung quanh dự án Vinhomes Đan Phượng có nhiều tuyến giao thông trọng điểm chạy qua như:

Những lợi thế mà vị trí Vinhomes Wonder Park mang lại - Ảnh 3

Vinhomes Đan Phượng tiếp giáp các tuyến giao thông trọng điểm

  • Đường Vành đai 4 với mặt cắt rộng tới 135m
  • Đường Tây Thăng Long với mặt cắt rộng tới 60m
  • Đường nối Đông Ngạc và cầu Thăng Long, cầu Thượng Cát …

Các tuyến đường này sẽ góp phần giúp giao thông di chuyển từ dự án đến các vị trí trung tâm của thành phố thuận lợi hơn bao giờ hết như:

  • Cách khu đô thị Vinhomes Gardenia Mỹ Đình khoảng 7km
  • Di chuyển vào trung tâm thủ đô thông qua trục đường quốc lộ 32 Hà Nội – Sơn Tây
  • Ngay gần với tuyến đường sắt Nhổn – Ga Hà Nội
  • Cách Cầu vượt Nhật Tân khoảng 9km

Những lợi thế mà vị trí Vinhomes Wonder Park mang lại - Ảnh 4

Trong tương lai huyện Đan Phượng sẽ tập trung xây dựng những trung tâm lớn về y tế, giáo dục và chuyển giao công nghệ. Với việc kết nối giao thông vô cùng thuận lợi, khu vực vị trí Vinhomes Wonder Park sẽ là trung tâm tạo động lực phát triển kinh tế xã hội cho không chỉ Huyện Đan Phượng nói riêng mà cả khu vực Tây Bắc thủ đô nói chung.

Vị trí Vinhomes Wonder Park và tiềm năng tăng giá trong tương lai

Thị trường BĐS thủ đô năm 2019 chứng kiến lượng cũng rất ít các dự án đất nền, đây chính là động lực để Vinhomes Wonder Park với quy hoạch xây dựng chủ yếu là Shophouse, Liền kề, Nhà phố sẽ giúp giải tỏa cơn khát đầu tư đất nền tại Hà Nội. Vinhomes Wonder Park có mật độ xây dựng thấp chỉ 25%, có công viên rộng lớn với 32 chủ đề đa dạng, có tất cả các dịch vụ đáp ứng cuộc sống cho cư dân trong khu đô thị.

Những lợi thế mà vị trí Vinhomes Wonder Park mang lại - Ảnh 5

Theo báo cáo vào tháng 7/2019 tại Hà Nội trong 3 năm từ 2015 – 2018 thì giá nhà đất thổ cư tại các quận, huyện vùng ven tăng mạnh hơn các quận trung tâm. Cụ thể, giá nhà đất thổ cư tại 5 quận trung tâm gồm Hoàn Kiếm, Ba Đình, Hai Ba Trưng, Đống Đa, Cầu Giấy tăng từ 7-17%. Trong khi đó ở các quận, huyện vùng ven gồm Hà Đông, Bắc Từ Liêm, Thanh Trì, Đông Anh giá bán tăng từ 19-64%.

Có thể thấy, vị trí Vinhomes Wonder Park tọa lạc trên một địa điểm đầy tiềm năng để mang đến những lợi ích tốt nhất cho chất lượng cuộc sống của các cư dân nơi đây.

0967131666
messenger icon zalo icon