đến
0
0
đến
0
0

Shophouse và Liền kề vinhomes đan phượng cuộc đua đầu tư của các ông lớn bất động sản

Đăng lúc 09:15:17 ngày 19/08/2020 | Lượt xem 400 | Cỡ chữ

Giống như những dự án khác đã được Vingroup triển khai, tại  dự án vinhomes wonder park đan phượng Liền kề và shophouse vẫn là hai dòng sản phẩm nhận được sự quan tâm đặc biệt của các ông lớn nhà đầu tư. 

Để lựa chọn được sản phẩm phù hợp với mục đích của mình khách hàng cần nắm rõ những ưu nhược điểm chúng. Với những thông tin dưới đây hy vọng hoanggialand.com sẽ giúp quý khách hiểu rõ hơn về 2 dòng sản phẩm đang làm mưa làm gió trên trị trường trong thời gian qua.

Shophouse và Liền kề vinhomes đan phượng ảnh 1

lien ke dan phuong và shophouse vinhomes dan phuong là hai sản phẩm được ông lớn trong giới đầu tư quan tâm nhất

ĐIỂM GIỐNG VÀ KHÁC NHAU CỦA LIỀN KỀ ĐAN PHƯỢNG VÀ SHOPHOUSE VINHOMES ĐAN PHƯỢNG

Sự khác nhau của liền kề và shophouse

  • Shophouse đan phượng là hình thức căn hộ nhà ở kết hợp với cửa hàng thương mại, thường được gọi với tên gọi Việt hóa là nhà phố thương mại
  • Liền kề tại dự án đan phượng là những ngôi nhà được xây dựng cạnh nhau, và có thiết kế giống nhau về mặt kiến trúc. Phần lớn nhà liền kề chỉ có hai mặt thoáng gồm mặt trước và mặt sau nhà, hai mặt còn lại giáp với ngôi nhà bên cạnh. 
  • Vì kết hợp giữa kinh doanh và làm nhà ở nên mặt bằng dưới tầng 1 của shophouse thường được tối ưu hơn, không gian sử dụng nhiều hơn. Nơi sinh hoạt thường được thiết kế từ tầng 2 trở lên. Mật độ xây dựng thường là 90%. 
  • Không giống như shophouse, nhà liền kề vinhomes wonder park được thiết kế và xây dựng những biệt thự để ở thông thường và thường có không gian cho sân hoặc khoảng vườn nên mật độ xây dựng sẽ thấp hơn khi so sánh với shophouse, thường sẽ là 70-80%.

Điểm giống nhau shophouse và liền kề

Cả hai loại đều là loại hình sản phẩm cao cấp tại Vinhomes Wonder Park Đan Phượng, tuy nhiên shophouse wonder park chú trọng đến công năng ngôi nhà là kết hợp giữa an cư và kinh doanh, trong khi đó nhà liền kề chỉ thiết kế phục vụ việc sinh hoạt gia đình.

ƯU VÀ NHƯỢC ĐIỂM KHI ĐẦU TƯ SHOPHOUSE VINHOMES WONDER PARK ĐAN PHƯỢNG?

Cả 2 lại hình bất động sản này đều là hình thức bất động sản không mới trên thế giới, shophouse xuất hiện rất lâu tại các quốc gia phát triển tuy nhiên lại mới chỉ xuất hiện ở Việt Nam những năm  gần đây. Mặc dù vậy shophouse đã nhanh chóng chứng tỏ mình và tạo nên cơn sóng đầu tư mạnh mẽ của các ông lớn bất động sản 

Ưu điểm khi đầu tư shophouse Vinhomes Wonder Park Đan Phượng

Vị trí đắc địa 

 Hầu hết các căn Shophouse đan phượng đều nằm tại phân khu Ánh Dương - The Light và phân khu Thời Đại - The Time, cạnh những trục đường chính nơi có mật độ người qua lại lớn nên các căn shophouse sẽ dễ dàng có được nguồn khách tiềm năng từ chính trong khu đô thị. Đây là một trong những yếu tố đảm bảo cho việc kinh doanh hoặc cho thuê nhà phố thương mại tốt. Việc kề cận với các trục đường lớn còn tạo điều kiện dễ dàng cho khách hàng không phải trong khu đô thị tiếp cận được với cửa hàng mang lại một nguồn khách hàng lớn khác cho nhà đầu tư.

Sở hữu vị trí đắc địa, linh hoạt trong công năng sử dụng nhưng số lượng shophouse trong dự án lại vô cùng hạn chế nên shophouse có tính thanh khoản vô cùng cao. Các nhà đầu tư dễ dàng mua đi bán lại hoặc đầu tư cho thuê để kinh doanh và nhanh chóng.

Linh hoạt trong mục đích sử dụng

Ưu điểm lớn nhất của shophouse là tích hợp được 2 chức năng: vừa có thể để ở, vừa để kinh doanh. Chính Vì vậy nên, chủ đầu tư có thể sử dụng linh hoạt để thu lại lợi nhuận lâu dài. Có thể ở các tầng phía trên còn tầng dưới cho thuê kinh doanh

Hưởng lợi từ chênh lệch giá:

giá của shophouse wonder park sẽ không tăng 1 cách đột xuất nhưng vẫn sẽ không ngừng tăng, nên nhà đầu tư có thể thu lại lợi nhuận từ chênh lệch giá khi chuyển nhượng lại cho các khách hàng đến sau.

Mở cửa hàng hay cho thuê văn phòng: Với lợi thế vị trí đẹp liền kề các mặt đường lớn, là nơi tập trung rất nhiều cư dân sinh sống cũng như thiết kế mang phong cách tân cổ điển sang trọng, tinh tế, việc mở cửa hàng  hay cho thuê văn phòng tại đây hứa hẹn sẽ là phương thức sinh lời nhanh chóng và bền vững.

Shophouse và Liền kề vinhomes đan phượng ảnh 2
 
Đàu tư vào shophouse đan phượng chỉ có lợi chứ ít hại

Nhược điểm khi đầu tư shophouse Vinhomes Đan Phượng

Chi phí đầu tư ban đầu cao

+ Giá thành cao

+ Phụ thuộc vào cộng đồng dân cư

Một yếu tố quan trọng nhất để shophouse đan phượng có thể kinh doanh thành công chính là cộng đồng dân cư sinh sống. Tùy vào hình thức kinh doanh và loại hình sản phẩm có đáp ứng được nhu cầu cần thiết, tạo được sức hấp dẫn không chỉ với cư dân sống tại dự án mà còn thu hút nhiều khách hàng bên ngoài, thì việc kinh doanh của bạn sẽ thành công hơn rất nhiều .

ƯU VÀ NHƯỢC ĐIỂM KHI ĐẦU TƯ LIỀN KỀ VINHOMES ĐAN PHƯỢNG?

Ưu điểm cảu nhà liền kề:

Các thiết kế liền kề đồng bộ đẹp mắt, sang trọng 

Liền kề Vinhomes Wonder Park Đan Phượng được được xây dựng và bố trí theo kết cấu cố định, thiết kế đồng bộ đẹp mắt, sang trọng theo quy hoạch của chủ đầu tư. Và cũng chính bởi được thiết kế giống nhau về mặt kiến trúc, nên tổng thể của toàn khu sẽ mang một vẻ đẹp hài hòa đồng nhất.

Chi phí đầu tư thấp hơn so với Shophouse và các sản phẩm khác trong dự án

So với những loại hình nhà ở khác như biệt thự đơn lập hay biệt thự song lập hoặc shophouse tại dự án, liền kề Vinhomes Wonder Park đan phượng có diện tích nhỏ hơn, thời gian xây dựng nhanh, chi phí xây dựng thấp nên liền kề đan phượng thường có giá thấp hơn so với các loại hình sản phẩm còn lại.

Shophouse và Liền kề vinhomes đan phượng ảnh 3

Cộng đồng văn minh

Chúng ta thường nói “bán anh em xa mua láng giềng gần”. Đây là điều được quan tâm nhiều của khách hàng hiện nay. Khi chọn một căn nhà để ở khách hàng thường rất quan tâm đến trình độ dân trí, an ninh, của khu dân cư. Khi chọn khu nhà liền kề tại Vinhomes Wonder Park Đan Phượng, cư dân có thể yên tâm vì những người ở đây đều có trình độ dân trí tương đương nhau, tạo nên cộng đồng dân cư hết sức nhân văn, đời sống tri thức nâng cao, góp phần làm cho cuộc sống thêm ý nghĩa hơn.

Nhược điểm liền kề wonder park đan phượng:

Nhà được xây dựng sẵn theo thiết kế chung của chủ đầu tư, do đó liền kề Vinhomes Wonder Park Đan Phượng sẽ thiếu đi tính cá thể, không thể hiện được phong cách riêng của gia chủ. Ngoài ra, hầu hết những căn liền kề đều có diện tích vừa phải. Vì vậy với những gia đình cần có một tổ ấm rộng rãi hơn, thì buộc phải chọn sang các loại hình khác như đơn lập, song lập, tứ lập.

Cả hai loại hình sản phẩm shophouse đan phượng và liền kề Vinhomes Wonder Park đều có khả năng sinh lời lớn, thu hút nhiều nhà đầu tư. Tuy nhiên mỗi loại lại có những ưu - nhược điểm khác nhau nên các nhà đầu tư cần phải cân nhắc kỹ trước khi đưa ra quyết định rót vốn, tùy vào mục đích thu lại lợi nhuận nhanh chóng hay đầu tư lâu dài và khả năng tài chính của bản thân để nhà đầu tư lựa chọn phương án đầu tư phù hợp.

0967131666
messenger icon zalo icon