đến
0
0
đến
0
0

Tiềm năng to lớn khi mua đất nền Vân Đồn 2021

Đăng lúc 21:52:21 ngày 13/09/2021 | Lượt xem 888 | Cỡ chữ

Khu Vân Đồn hiện đang được xem là đất vàng, có giá trị bất động sản cực kỳ cao và được nhiều nhà đầu tư quan tâm đến. Điều này đến từ nhiều điều kiện khác nhau như vị trí, chính sách của khu vực, cơ sở hạ tầng,... Nếu bạn muốn tìm hiểu về khu đất này, nó có những tiềm năng to lớn nào, mua đất nền Vân Đồn sẽ đem lại những lợi ích gì thì đừng bỏ qua bài viết https://hoanggialandvn.com/ dưới đây nhé!

Vị trí vàng tạo nên giá trị to lớn

Vân Đồn không thuộc vị trí trung tâm của tỉnh Quảng Trị nhưng lại nằm ở vị trí trung tâm vận chuyển, nút giao thông quan trọng đến những điểm trong tỉnh và liên tỉnh. Do đó, theo các chuyên gia đánh giá, điều đầu tiên là nên giá trị lớn nhất của khu đất Vân Đồn chính là vị trí địa lý cả nó và mua đất nền Vân Đồn chắc chắn sẽ đem lại lợi nhuận. Các các trục đường chính, cao tốc tạo điều kiện thuận tiện để di chuyển cho khu vực này. Bên cạnh đó là những cơ sở hạ tầng đã và đang xây dựng đều xoay quanh vị trí này.

Tiếp đến là Vân Đồn này ngay trên hành lang biển Việt Nam - ASEAN - Trung Quốc nên khả phát triển giao thông đường biển là rất cao. Từ Vân Đồn, ta có thể liên kiến với các tỉnh lân cận cũng như nước ngoài thông qua con đường này, vừa nhanh chóng, vừa tiện lợi. Từ đó tăng tiềm năng phát triển cho khu đất này.

Ta đều biết đây là khu đặc quyền kinh tế, có cơ sở hạ tầng tốt cùng hệ thống giao thông phát triển nên có thể trở thành trung tâm hành chính thứ 2 của tình. Và điều này hoàn toàn có cơ sở khi các sở ban ngành đang cho thí điểm tại nơi này. Do đó hứa hẹn đây sẽ là một trung tâm mới thu hút rất nhiều người đến đây sinh sống và đầu tư.

Chỉ các trung tâm Hạ Long một quãng đường ngắn và nằm gần sân bay quốc tế Vân Đồn nên khu đất trở thành nơi trung chuyển. Từ đó được nhiều người để mắt đến và muốn phát triển nơi này thành một điểm lưu trú cũng như trung tâm du lịch thứ hai của tỉnh. Và xu hướng đang được hướng đến tại nơi này là du lịch nghỉ dưỡng, du lịch trị bệnh, vui chơi, giải trí. Từ đó có thể thấy một vị trí tốt mang lại giá trị to lớn thế nào trong bất động sản.

Tiềm năng trong thị trường bất động sản Vân Đồn 

Từ vị trí đẹp với thiên nhiên hoang sơ nên thu hút rất nhiều dự án xây dựng khu du lịch, khu nghỉ dưỡng tại đây. Đặc biệt là khu vực gần biển nhìn ra vịnh Bái Tử Long được hứa hẹn sẽ mọc lên khách nhiều công viên giải trí, khu vui chơi, resort, khách sạn đẳng cấp quốc tế. Nên tiềm năng phát triển du lịch là cực kỳ cao do đón đầu được xu hướng của thị trường hiện tại.

Tiềm năng cũng đến từ chính sách và đường lối phải triển của tỉnh khi nhận thấy giá trị của khu đất. Đã một thời gian dài nơi này được phát hiện và các chính mới đang muốn chuyển hướng tập trung của dân cư sang các vùng xung quanh, hạn chế sự mất cân đối về mật độ dân số. Theo đó, dòng chảy dân cư sẽ chuyển hướng từ trung tâm Hạ Long đến đây để giảm thiểu sự đông dân của thành phố.

Song đó là sự để mắt của hàng loạt những ông lớn trong ngành bất động sản chưa kể đến các nhà đầu tư nhỏ. Nổi tiếng nhất có thể kể đến Sun Group - một trong những tập đoàn bất động sản lớn nhất Việt Nam cùng với những đơn vị nổi tiếng khác như CEO Group, Ao Tiên, Thống Nhất, Phương Đông... Nhờ đó biến đổi hoàn toàn bộ mặt của khu vực trở thành khu phức hợp vui chơi, nghỉ dưỡng nhưng vẫn gần gũi thiên nhiên. 

Trong khoảng năm 2019 giá trị khu đất có vẻ bất ổn nhưng bước sang 2020 đến 2021 thì giá trị có dấu hiệu ổn định và phát triển bền vững. Điều này đến từ việc định hướng rõ sự phát triển và nắm bắt được xu hướng của thị trường. Đồng thời, trong những giai đoạn giá trị bất ổn đến từ nguyên nhân khách quan là đại dịch Covid-19. Hầu như giá trị bất động sản ở đâu cũng giảm không chỉ riêng Vân Đồn nhưng nhờ sự quan tâm, chăm lo của chính sách tỉnh nên giá trị đã bình ổn trở lại. Nên hiện tại khách hàng có thể hoàn toàn tin vào tiềm năng to lớn khi mua đất nền Vân Đồn.

Trong giai đoạn tháng 12 năm 2020, các dự án kinh tế được mạnh tay tiến hành và quy hoạch. Từ đó tạo cơ sở dễ dàng kêu gọi vốn đầu tư, thu hút sự quan tâm từ những công ty bất động sản lớn. Trong đó phải kể đến các dự án lớn như khu vực Cái Rồng, Sân bay và Bắc Cái Bầu thuộc Khu kinh tế Vân Đồn.

Hàng loạt cơ sở hạ tầng được hoàn thành và thi công một các nhanh chóng để tạo tiền đề phát triển mạnh mẽ, có thể kết đến:

 • Tuyến đường dài 20km, rộng 58m nối dự án Khu đô thị Phương Đông và dự án Ao Tiên sẽ hoàn thành trong năm 2021. 
 • Cao tốc Vân Đồn – Móng Cái đang được đẩy nhanh tiến độ để dự kiến hoàn thành trong năm sau (2022).
 • Đang hoàn thành việc kết nối cao tốc Hà Nội – Hạ Long – Vân Đồn – Móng Cái.
 • Tăng năng suất của cảng hàng không quốc tế Vân Đồ.

Tiềm năng to lớn khi mua đất nền Vân Đồn 2021 - Ảnh 2

Những dấu hiệu phát triển trong tương lai

Trong những năm gần đây đã có nhiều sự kiện quan trọng diễn ra như những tín hiệu tích cực hứa hẹn cho một tương lai phát triển mạnh mẽ của khu đất Vân Đồn. Đầu tiên là sự kiện vào ngày 18 tháng 12 năm 2020, tỉnh Quảng Ninh đã tiến hành Hội nghị công bố quy hoạch phân khu Vân Đồn. Sau đó là lễ trao Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư được áp dụng trên địa bàn khu kinh tế Vân Đồn. Việc này đánh dấu cho việc cởi mở hơn trong đường lối khai thác khu vực này. Bên phía quản lý đã đưa ra hướng phát triển rõ ràng với các chi tiết như quy mô, phạm vi, tính chất, phương án thiết kế, các chỉ tiêu kinh tế kỹ thuật chính,...

Tiếp đến là sự kiện dự án Ao Tiên - Vân Đồn được thông qua và đưa vào xây dựng. Từ đó đem lại sự thúc đẩy mạnh mẽ cho quá trình phát triển, kéo theo hàng loạt dự án tiềm năng khác. Nói sơ về dự án Ao Tiên thì đây là một khu phức hợp nghỉ dưỡng, vui chơi, giải trí mang tầm đẳng cấp quốc tế với giá trị đầu tư lên đến 4.500 tỷ đồng. Dự án tọa lạc ngay vị trí mặt tiền của cùng đường nghỉ dưỡng ở Vân Đồn. Trong đó phải kể đến các hạng mục nổi trội như:

 • Dãy biệt thự, căn hộ sang trọng thích hợp cho không khí nghỉ dưỡng.
 • Khách hạng tiêu chuẩn 5 sao quốc tế cùng nhiều khách sạn nhỏ khác.
 • Cảng quốc tế Ao Tiên.
 • Công viên xanh giải trí để đảm bảo cuộc sống khỏe mạnh.
 • Và nhiều hạng mục ấn tượng khác.

Bên cạnh đó là sự ra mắt của hàng loạt dự án khổng lồ khác bao trùm tất cả các lĩnh vực tại Vân Đồng. Dưới đây là một số dự án lớn, bạn đọc có thể tham khảo:

 • Dự án Ocean Park tọa lạc tại thôn 11, xã Hạ Long và được xem là trái tim của Vân Đồn. Với tiềm năng phát triển to lớn, dự án sẽ cho ra mắt các hạng mục như khu dịch vụ, khu vui chơi, trường học, nhà trẻ, công viên xanh, biệt thự, khu tâm thể dục thể thao, bãi tắm,... 
 • Dự án Sonasea Vân Đồn Harbor City lấy vẻ đẹp hoang sơ của Vân Đồn và vịnh Bái Tử Long làm trung tâm để phát triển thành điểm du lịch vui chơi. Dự án được thực hiện bởi tập đoàn nổi tiếng CEO sẽ cho ra mắt một mô hình du lịch phức hợp với khu resort nghỉ dưỡng cao cấp, khu vui chơi với các môn thể thao biển thú vị. 
 • Dự án HD Mon hay còn được gọi với tên đầy đủ là dự án Hải Đăng Vân Đồn bao gồm khu nghỉ dưỡng cao cấp, khách sạn 5 sao, quần thể sân golf,...

Từ đó, biến đổi toàn diện bộ mặt của Vân Đồn ngày càng hiện đại, phát triển hơn. Đồng thời là sự tăng trưởng mạnh mẽ của giá trị bất động sản trong tương lai.

Giá trị hiện tại của đất nền Vân Đồn

Theo đánh giá của các chuyên gia phân tích bất động sản thuộc hội Môi giới Bất động sản Việt Nam, Vân Đồn thuộc top những khu vực sẽ có giá trị gia tăng mạnh mẽ trong năm 2021. Bên cạnh đó là những nơi khác như Đồng Nai, Bình Dương, Phú Quốc và Móng Cái, một điểm chung ở chúng là luôn gần trung tâm, có hệ thống giao thông tốt và được đầu tư nhiều dự án khổng lồ. Và con số giá trị sẽ tăng cao lên đến 10% nên mua đất nền Vân Đồn là một cơ hội đầu tư tuyệt vời.

Trên đây chỉ là tình hình chung trong năm nay, trên thực tế giá trị bất động sản tăng đã được ghi nhận từ cuối năm 2020. Mỗi khu đất, mỗi vị trí riêng lại có mức tăng trưởng khác nhau. Từ đó đem lại ngồi lợi to lớn cho những người biết nắm bắt và đầu tư lớn. 

Các con số thống kê còn ghi nhận giá trị gia tăng của các dự án nổi bật ở Vân Đồn, dưới đây là ví dụ về con số ấn tượng:

Dự án khu đô thị Thống Nhất nằm ở khu 8, Vân Đồn có những mức tăng trưởng sau trong thời gian cuối năm 2020 đến đầu năm 2021. Theo các thông tin cho biết thì đây là khu dân dự văn biển Cái Rồng được quy hoạch với 1000 lô đất. Trong đó sẽ xây dựng nhiều công trình như biệt thự, nhà cao tầng, shophouse, khách sạn,... Và dưới đây là các con số tăng trưởng của dự án:

 • Mức tăng thay đổi từ 22 triệu đồng/m2 lên đến 29 - 34 triệu đồng/m2 đối với sản phẩm rao bán là đất nền biệt thự.
 • Mức gia tăng từ 25 triệu đồng/m2 lên đến 31 - 34 triệu đồng/m2 đối với sản phẩm rao bán là đất nền liền kề.
 • Ghi nhận ấn tượng đối với sản phẩm shophouse lúc mở bán đã đạt con số cao với mức giá 51 - 58 triệu đồng/m2.

Có thể thấy Vân Đồn là khu đất rất tiềm năng và được nhiều chuyên gia bất động sản khuyên đầu tư. Nắm bắt thời cơ mua đất nền Vân Đồn không chỉ đem lại cơ hội đầu tư khổng lồ mà còn là nguồn lợi khổng lồ và giá trị tăng theo thời gian. Hy vọng với nội dung bài viết trên có thể giúp bạn tìm hiểu rõ hơn giá trị của khu đất nay. 

Các tin mới hơn:

0967131666
messenger icon zalo icon