đến
0
0
đến
0
0

Tiện ích tại Vinhomes Đan Phượng: 1 không gian 1000 lợi ích

Đăng lúc 14:48:26 ngày 20/08/2020 | Lượt xem 415 | Cỡ chữ

Tiện ích hấp dẫn được tích hợp bên trong dự án

Chọn Vinhomes Wonder park cư dân tương lai có thể tận hưởng những tiện ích nội khu hấp dẫn trong đó có thể kể đến như:

Bể bơi trong nhà lớn nhất 

Công viên rộng 18ha 

Sân chơi thể thao 

Bệnh viện, trường học 

Sân chơi trẻ em 

Khu thương mại, dịch vụ, nhà hàng...

Ứng dụng công nghệ 4.0 

Không chỉ vậy, bằng việc ứng dụng công nghệ 4.0, Wonder Park Đan Phượng mong muốn đảm bảo một cuộc sống an ninh, an toàn cao cho mọi thành viên cư dân, được vận hành và phát triển với 4 trục cốt lõi:

  • Vận hành thông minh: vận hành thông minh với trung tâm điều hành tập trung 24/7 ứng dụng trí tuệ nhân tạo AI và internet vạn vật IoT trong việc giám sát, vận hành toàn bộ đại đô thị chuyên nghiệp, giúp phát hiện và xử lý sự cố nhanh chóng kịp thời nhất. Hơn nữa còn có hệ thống wifi tốc độ cao phủ sóng khắp nội khu, bãi đỗ xe hiện đại giúp cư dân theo dõi được vị trí còn trống, hệ thống internet kết nối căn hộ với sảnh và thang máy…và nhiều ứng dụng khác.

  • An ninh thông minh: Toàn bộ dự án được trang bị hệ thống an ninh đa lớp thông minh 24/24. Hệ thống camera tích hợp trí tuệ nhân tạo, có thể tự nhận diện khuôn mặt và biển số xe, tự động cảnh báo đến ban quản lý khi có người là xâm nhập. Bên cạnh đó, hệ thống thang máy phân tầng thông minh, PCCC cao cấp, ứng dụng giám sát chất lượng không khí, cảnh báo mức độ ô nhiễm, cập nhật tình hình giao thông trong thành phố và các khu vực lân cận qua các phần mềm trên điện thoại cũng là một trong những tính năng đặc biệt vượt trội của Dự án Vinhomes Wonder Park Đan Phượng so với các dự án khác. 
0967131666
messenger icon zalo icon