đến
0
0
đến
0
0

Tìm hiểu biệt thự đơn lập tại Vinhomes Wonder Park

Đăng lúc 10:02:03 ngày 26/09/2020 | Lượt xem 429 | Cỡ chữ

Tiếp nối chuỗi thành công của các dự án bất động sản Vinhomes đi trước. Vinhomes – Vingroup đã cho ra mắt đại dự án vào đầu năm 2020. Vinhomes Wonder Park ra đời vào thời điểm năm 2020 – đánh dấu một sự kiện quan trọng trong năm đầu tiên của thập kỷ mới.

Wonder Park có tổng diện tích 133ha. Tọa lạc tại địa phận 2 xã Tân Hội và Liên Trung, Đan Phượng, Hà Nội. Thuộc quy hoạch ký hiệu A4, A8 khu đô thị S1. Vinhomes Wonder Park hứa hẹn sẽ trở thành nơi giao thoa kinh tế- văn hóa trọng điểm khu vực phía Tây Bắc.

Ra đời đúng như cái tên: Vinhomes Wonder Park. Vinhomes kì vọng sẽ mang lại cuộc sống hơn cả một giấc mơ cho cư dân. Cuộc sống Vinhomes Wonder Park là cuộc sống sinh thái, phồn vinh và thịnh vượng. Chính vì vậy, hoa phát lộc là biểu tượng của đại dự án.

Vinhomes Wonder Park ra đời đánh dấu một sự kiện quan trọng trong thập kỷ mới. Với đầy đủ các loại hình sản phẩm bất động sản: biệt thự đơn lập, song lập, liền kề hay shophouse. Vinhomes Wonder Park được xem như là chọn lựa hàng đầu của đại đa số khách hàng.

Dòng sản phẩm trọng tâm tại Vinhomes Wonder Park là nhà liền kề. Tuy nhiên đan xen vào đó là biệt thự đơn lập dàn trải khắp dự án. Nó đều xuất hiện ở cả 3 phân khu: The Times, The Light và The Royal của dự án. Với tỷ lệ nhỏ giọt như vậy thì biệt thự đơn lập tại đây chính là hàng hiếm dành cho khách hàng.

Tại Vinhomes Wonder Park, biệt thự liền kề nằm ở vị trí góc, tiệm cận với những trục đường chính 40m. Nó đứng biệt lập và bao bọc bởi các mặt thoáng của ngôi nhà. Biệt thự tại đây có thiết kế độc lập tạo thành hình khối riêng. Nó có đủ 4 mặt thoáng: trước, sau, trái, phải.

Biệt thự đơn lập tại Vinhomes Đan Phượng là sự kết hợp hài hòa giữa cổ điển và truyền thống. Phong cách tân cổ điển là kiến trúc nổi bật tại đây. Ngoài ra, nó điều tiết ăn ý giữa kiến trúc và phong cảnh. Nét đặc trưng nhất trong biệt thự đơn lập là không gian sống thư giãn trong chính căn biệt thự đó.

70% là tỷ lệ xây dựng tại Vinhomes Wonder Park. Chủ yếu tất cả các loại hình thấp tầng tại đây đều xây dựng 4.5 tầng. Và điều quan trọng hơn là nó linh hoạt về diện tích cùng với mặt tiền chủ yếu là 8m.

Thêm  một điểm cộng nữa cho Vinhomes Wonder Park chính là các hạng mục tiêu chuẩn bàn giao. Biệt thự đơn lập Vinhomes Wonder Park bàn giao hoàn thiện mặt bên ngoài và thô bên trong. Như vậy với tiêu chuẩn các hạng mục bàn giao như vậy, gia chủ hoàn toàn có thể tái cơ cấu lại cấu trúc sống của gia đình, tận dụng tối đa hóa diện tích sử dụng của ngôi nhà.

Với các lợi thế từ vị trí, quy hoạch đến hệ thống tiện ích và thiết kế. Có thể khẳng định rằng: quá lý tưởng cho một không gian sống tại Vinhomes Wonder Park nói chung và biệt thự đơn lập tại đây nói riêng.

0967131666
messenger icon zalo icon