đến
0
0
đến
0
0

Tìm hiểu biệt thự song lập tại Vinhomes Wonder Park

Đăng lúc 15:48:09 ngày 28/09/2020 | Lượt xem 441 | Cỡ chữ

Một trong những cơ hội  “có 1 không 2” trong năm 2020 chính là dự án Vinhomes Wonder Park. Vinhomes Wonder Park là dự án đầu tiên của Vingroup tại phía Tây Bắc Hà Nội.

Vinhomes Wonder Park là giao điểm vàng giữa 2 xã Tân Hội và Liên Trung, huyện Đan Phượng, Hà Nội. Dự án thuộc trung tâm hành chính mới của huyện, hứa hẹn sẽ trở thành nơi giao thoa phồn vinh và thịnh vượng nhất Hà Thành. Vinhomes Wonder Park có đủ đầy tất cả các loại hình sản phẩm bất động sản: biệt thự đơn lập, song lập, liền kề và shophouse.

Kế thừa – kiến tạo và phát triển từ các dự án Vinhomes đi trước. Dòng sản phẩm biệt thự song lập có những nét thiết kế khá mới và nổi trội hơn cả.  Biệt thự song lập tại Vinhomes Đan Phượng có thiết kế 2 trong 1.  Nó được thiết kế là 2 ngôi biệt thự nằm sát nhau và chung 1 bức tường.

Biệt thự song lập tại Vinhomes Wonder Park là mẫu thiết kế hiện đại dựa trên những nét truyền thống mang phong cách Á Đông. Biệt thự song lập được xây dựng trên những mảng đất nhỏ hơn đơn lập. Chúng được xây dựng bằng hai khối nhà ghép lại, đối xứng, đồng dạng, hài hòa và liên kết với nhau.

Song lập tại nơi đây được chăm chút từng chi tiết nhỏ, đặc biệt là tiểu cảnh và sân vườn. Thông thường thiết kế của nó có có 3 mặt thoáng, thiết kế thoáng đãng và rộng rãi.  Ngoài ra thiết kế bên trong của nó rộng rãi, chứa nhiều khe sáng và cửa sổ lớn. Với thiết kế như vậy thì ngôi nhà luôn có ánh sáng và khí trời lưu thông trong nhà.

Các ngôi nhà biệt thự song lập tại đây có diện tích tối thiểu từ 96m2 trở lên. Với mật độ xây dựng khoảng 70% và tỷ lệ xây 4,5 tầng, mặt tiền 8m. Với cấu trúc xây dựng như vậy, các ngôi nhà luôn đảm bảo không gian thoáng bên trong và ngoài.

Thêm một điểm cộng nữa cho các dự án biệt thự Vinhomes và Vinhomes Wonder Park chính là tiêu chuẩn bàn giao.  Bên ngoài ngôi nhà được bàn giao hoàn thiện và đồng bộ với các hạng mục xung quanh. Thô chính là tiêu chuẩn bàn giao ở bên trong ngôi nhà. Như vậy, chủ sở hữu căn hộ sẽ được cải tạo, tái cớ cấu lại không gian sống theo ý thích và nhu cầu của gia đình.

Mục tiêu của Vinhomes Wonder Park chính là giảm thiểu tỷ lệ nhà cao tầng và gia tăng hệ sinh thái xanh cho cư dân ở đây. Vì vậy tỷ lệ xây dựng của dự án chỉ có 30%,  phần lớn diện tích của Khu đô thị dành cho công viên cây xanh, hồ điều hòa và các tiện ích dịch vụ cao cấp như: trường học, phòng khám cao cấp, trung tâm thương mại,…

Cộng hưởng từ tất cả các yếu tố: vị trí cửa ngõ là nơi giao thoa về kinh tế, văn hóa và giáo dục; hệ sinh thái toàn diện, thiết kế độc đáo,… Có thể nói, Vinhomes Wonder Park Đan Phượng là không gian hoàn hảo nhất phía Tây Bắc của thủ đô Hà Nội. Lựa chọn biệt thự song lập là lựa chọn lý tưởng nhất cho một không gian sống thoáng đãng và rộng rãi.

 

0967131666
messenger icon zalo icon