đến
0
0
đến
0
0

Tìm hiểu về loại hình Nhà phố thương mại Shophouse

Đăng lúc 09:26:36 ngày 26/09/2020 | Lượt xem 409 | Cỡ chữ

Shophouse là loại hình kinh doanh mới xuất hiện tại Việt Nam trong những năm gần đây. Tuy nhiên nó lại có sự phát triển và sinh lời vượt trội hơn so với các hạng mục kinh doanh bất động sản khác. Nếu như trước đây ta chỉ thấy những phố xá kinh doanh đông đúc tại Việt Nam, Singaphore hay Malaysia, thì giờ ta có thể trực tiếp thấy đầy dãy phố không ngủ, sầm uất tại các khu đô thị lớn.

Tìm hiểu về loại hình Nhà phố thương mại Shophouse - Ảnh 2

Mô hình nhà phố thương mại shophouse tại các khu đô thị mới.

Shophouse là dòng sản phẩm kết hợp giữa các mục đích sử dụng khác nhau. Shop dùng để kinh doanh. House dùng để ở. Và shophouse là sự kết hợp hoàn hảo giữa nhà ở và nhà phố thương mại. Tại Việt Nam, lần đầu tiên Shophouse được biết đến gắn liền với cái tên Vinhomes-Vingroup. Nối tiếp thành công từ shophouse Vinhomes TimesCity,Green Bay,Gardenia,…sắp tới đây Vingroup sắp cho ra mắt Vinhomes Wonder Park. Vinhomes Wonder Park là tổ hợp sinh thái đầu tiên phía Tây Bắc Hà Nộ của tập đoàn Vingroup. Là đại dự án được mong chờ nhất trong suốt nhiều năm qua.

Vinhomes Wonder Park có tổng quy mô 133ha thuộc xã Tân Hội và Liên Trung, Đan Phượng, Hà Nội. Với sứ mệnh mang lại cuộc sống sinh thái, phồn vinh, thịnh vượng giữa lòng Hà Nội. Wonder Park được xem là động lực của sự phát triển toàn diện trong khu vực.  Triển khai dự án với 3 phân khu: The Times, The Light, The Royal. Vinhomes Wonder Park có đủ đầy các loại hình sản phẩm khác nhau. Và Shophouse là dòng sản phẩm được xem như “rất hời” tại đây.

Shophouse Vinhomes Wonder Park có thiết kế dựa trên kiến trúc cổ điển truyền thống. Nó có diện tích từ 96m2 với mặt tiền rộng đến 8m. Có thể thấy hiếm có dự án nào mà sản phẩm thấp tầng có mặt tiền rộng đến 8m cả. Không chỉ dừng lại tại đó, thiết kế tại đây vô cùng thông minh và có thể tối ưu hóa diện tích sử dụng.

Tìm hiểu về loại hình Nhà phố thương mại Shophouse - Ảnh 3

Kết hợp của nhiều mục đích sử dụng khác nhau nên shophouse Vinhomes Wonder Park cũng có những nét riêng biệt và nổi bật hơn. Mật độ xây dựng 70%, thiết kế không góc chết, 4 tầng 1 tum. Phía dưới để kinh doanh cho thuê, phía trên dùng để ở. Một công đôi việc, quá hời cho việc sở hữu loại hình bất động sản này. Shophouse tại Vinhomes Wonder Park thường được thiết kế thông tầng tương tự như Penthouse và Duplex. Vì vậy, nó sẽ vô cùng bắt mắt và tối ưu diện tích bên trong. Bàn giao hoàn thiện mặt ngoài khiến các dãy phố này được đồng bộ theo một cấu trúc nhất định.

Không chỉ dừng lại tại đó, Shophouse tại Vinhomes Wonder Park có sốlượng hạn chế. Nó chiếm khoảng 5-8% tổng số các hạng mục khác của dự án. Nó có khả năng gia tăng giá trị cao khi hệ sinh thái đi vào hoạt động. Và cơ hội đầu tư cho thuê là vô cùng tiêm năng. Vị trí tốt, quy hoạch bài bản, chủ đầu tư uy tín, thiết kế thông minh và khác biệt… tất cả quy tụ tạo nên Vinhomes Wonder Park.

Có thể nói, sự xuất hiện của Shophouse là một cơ hội lớn của các nhà đầu tư. Và mối quan tâm hàng đầu trong thời điểm hiện tại là Vinhomes Wonder Park. Shophouse nói chung và shophouse Vinhomes Wonder Park nói riêng được coi là gà đẻ trứng vàng. Vậy có nên đầu tư vào shophouse Vinhomes Wonder Park hay không?

 

0967131666
messenger icon zalo icon