đến
0
0
đến
0
0

Vài nét về dòng sản phẩm liền kề tại dự án Vinhomes Wonder Park

Đăng lúc 11:05:17 ngày 25/09/2020 | Lượt xem 414 | Cỡ chữ

Vinhomes Wonder Park là cái tên được hé lộ trong những ngày gần đây. Là dự án tổ hợp sinh thái đầu tiên tại phía Tây Bắc Hà Nội của tập đoàn Vingroup. Vinhomes Wonder Park nằm tại giao điểm của xã Tân Hội và Liên Trung, Đan Phượng Hà Nội. Vinhomes Wonder Park có vị trí chiến lược, cửa ngõ phía Tây Bắc thủ đô Hà Nội. Kết hợp cùng quy mô 133ha, Wonder Park chắc chắn sẽ là tâm điểm phía Tây Bắc Hà Nội.

Vinhomes Wonder Park dự kiến triển khai với 3 phân khu: The Times, The Light và The Royal. Ba phân khu có ý tưởng và hình thức triển khai khác nhau. Nhưng tất cả được đồng bộ hóa trên quy hoạch bao gồm đầy đủ các hạng mục sản phẩm bất động sản: biệt thự, liền kề -nhà vườn và shophouse. Trong đó, sản phẩm nhà liền kề được chủ đầu tư Vinhomes coi là dòng sản phẩm trọng tâm nhất.

Nhà liền kề Vinhomes Wonder Park thường nằm ở vị trí thường. Chung quanh là các con đường nội khu rộng khoảng 11-13m. Vị trí của nhà liền kề nằm phía trong, thuộc khu vực tâm của dự án. Cho nên việc di chuyển ra các cụm tiện ích, hay các tuyến đường lớn là vô cùng thuận tiện.

Vài nét về dòng sản phẩm liền kề tại dự án Vinhomes Wonder Park - Ảnh 2

Nhà liền kềđược hình thành bởi các ngôi nhà kế nhau tạo thành khối hình chữ nhật. Vinhomes Wonder Park cũng vậy. Thiết kế nhỏ khoảng từ 72m2, mặt tiền 8m. Đó chính là điểm nổi trội nhất trong quy hoạch. Có thể nói hiếm có nhà liền kề nào có mặt tiền rộng đến 8m.

Liền kề tại Vinhomes Wonder Park được miêu tả bằng 2 cụm từ: Đọc đáo và khác biệt. Độc đáo và khác biệt trong thiết kế. Không lãng phí diện tích sử dụng trong ngôi nhà, không hề có góc chết. Đó là sự kết hợp hài hòa giữa nét cổ điển và hiện đại.

Điểm cộng lớn nhất trong thiết kế tại Vinhomes Wonder Park chính là cửa sổ. Tất cả các khoảng không gian trong nhà đều hưởng trọn ánh sáng và khí trời tự nhiên. Quá lý tưởng cho một không gian sống. Vinhomes Wonder Park bàn giao hoàn thiện phần ngoài và thô phân trong. Như vậy gia chủ có thể thỏa thích tái cơ cấu cấu trúc không gian sống của mình

Liền kề tại Vinhomes Wonder Park là sự kết hợp hài hòa giữa thiết kế và cảnh quan. Tuy vậy nhưng nó vẫn đảm bảo công năng sử dụng của căn nhà. Diện tích thiết kế liền kề linh hoạt từ 72m, 80m, 96m,…cùng mật độ xây dựng 70% diện tích đất. Nhà liền kề tại đây là dòng sản phẩm phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Phù hợp về diện tích ở, phù hợp về cảnh quan hay về cả túi tiền nữa.

Vinhomes Wonder Park là đứa con tâm huyết của tập đoàn Vingroup. Nó được thừa hưởng tất cả những nét tinh tế, tinh hoa từ những dự án anh chị đi trước. Kết hợp cùng kim chỉ nam: mang lại cuộc sống sinh thái, phồn vinh và thịnh vượng. Vinhomes Wonder Park chắc chắn sẽ trở thành một hiện tượng trong thị trường bất động sản.

Biểu tượng hoa phát lộc của dự án đã nói lên tất cả. Sản phẩm liền kề tại Vinhomes Wonder Park ra đời hơn cả một giấc mơ. Là cuộc sống an nhiên, bình yên, phồn vinh, thịnh vượng giữa lòng thủ đô Hà Thành.

 

0967131666
messenger icon zalo icon