đến
0
0
đến
0
0

Vị trí "Vàng" của dự án Vinhomes Wonder Park

Đăng lúc 10:40:19 ngày 25/04/2020 | Lượt xem 469 | Cỡ chữ

Với điểm lợi thế về vị trí Vinhomes Đan Phượng hơn nữa chính là theo quy hoạch và định hướng Huyện Đan Phượng sẽ trở thành Quận trực thuộc Thành Phố Hà Nội trong  thời gian không xa.

VỊ TRÍ “HIẾM HOI”, QUỸ ĐẤT KHAN HIẾM

Theo kết quả cuộc Tổng điều tra dân số năm 2019 thì tính đến 01/04/2019 dân số Hà Nội khoảng 8,053 triệu người, trung bình trong 10 năm qua thì mỗi năm dân số Hà Nội tăng thêm 160.000 người (cả tự nhiên và cơ học), tương đương với 1 huyện lớn.
Như vậy cũng cần một quỹ đất lớn để phát triển các dự án bất động sản thấp tầng hoặc chung cư để phục vụ nhu cầu ngày một tăng cao.

Vị trí

Với quỹ đất để xây các toà chung cư thì chúng ta còn nhìn thấy có khả năng nhưng cũng ngày càng khan hiếm, khiến cho các CĐT phải chấp nhận triển khai dự án ở xa trung tâm hơn như các khu vực Hà Đông, Long Biên, Gia Lâm, Nam Từ Liêm, Hoài Đức… Tuy nhiên để có quỹ đất triển khai một dự án thấp tầng với quy mô lên tới hàng trăm hecta như dự án Vinhomes Đan Phượng thì quả là không dễ. Và đây cũng là một trong những lô đất có diện tích lớn cuối cùng còn lại của Hà Nội tính từ vành đai 4 trở vào.

VỊ TRÍ KẾT NỐI GIAO THÔNG HUYẾT MẠCH

Vinhomes Wonder Park nằm gần các con đường kết nối huyết mạch như, quốc lộ 32, Đường Vành đai 3,5; Đường vành đai 4, Đường Hoàng Quốc Việt kéo dài, và đặc biệt là Đường Tây Thăng Long, chính vì vậy giao thông từ dự án đến trung tâm thành phố và các tỉnh phía Bắc sẽ rất thuận lợi, và không chỉ thuận lợi về giao thông mà còn tiện lợi về đời sống sinh hoạt hằng ngày.

 

VỊ TRÍ LIÊN KẾT VÙNG THUẬN TIỆN

Vị trí dự án Vinhomes Đan Phượng toạ lạc ở phía Tây Bắc thủ Đô Hà Nội, Nằm tiệm cận trục đường Quốc lộ 32 từ Hà Nội đi thị xã Sơn Tây, với rất nhiều thuận lợi khi các phía của dự án đều dễ dàng di chuyển và gần với các khu vực đang phát triển rất nhanh chóng.

  • Phía Đông di chuyển thuận lợi ra Quận Bắc Từ Liêm.
  • Phía Nam giáp Huyện Hoài Đức, đây là huyện tương lai sẽ cùng với Đan Phượng, Đông Anh, và huyện Gia Lâm trở thành Quận trực thuộc TP Hà Nội.
  • Phía Tây di chuyển dễ dàng ra huyện phúc thọ và thị xã Sơn Tây.
  • Phía Đông sẽ được kết nối dễ dàng qua Huyện Mê Linh thông qua dự án Cầu Thượng Cát qua Sông Hồng (dự án đã được phê duyệt)

Từ Vinhomes Wonder Park di chuyển thuận lợi tới  bến xe Mỹ Đình, cầu Nhật Tân, cầu Thăng Long. Trong tương lai sẽ hình thành hệ thống đường sắt đô thị tuyến Nhổn-Ga Hà Nội, thuận tiện ra vào nội thành, Ngoài ra quốc lộ 32 gần nhiều trường đại học, cao đẳng lớn như; Đại Học Công nghiệp, Đại học Quốc gia, Đại học Thương mại…

VỊ TRÍ KẾT NỐI ĐẾN CÁC ĐỊA ĐIỂM QUAN TRỌNG

  • Cách khu liên hợp thể thao Mỹ Đình và đường đua F1 đầu tiên tại Việt Nam khoảng 11km
  • Cách Keangnam khoảng 13km
  • Cách khu Tây Hồ Tây và Ngoại Giao Đoàn khoảng 10km
  • Cách khu đô thị Vinhomes Gardenia Mỹ Đình chỉ khoảng 7km
  • Cách Sân bay Nội Bài khoảng 40 phút di chuyển (30km là di chuyển đường cao tốc)
  • Cách ga Nhổn- Ga Hà Nội 1,5km

Với những vị trí "VÀNG" mà dự án vinhomes đang có nếu bạn không đầu tư thì đó là một quyết định rất sai lầm! 

Mọi thắc mắc về dự án liên hệ Hotline để được hỗ trợ và tư vấn miễn phí! 

 

0967131666
messenger icon zalo icon