đến
0
0
đến
0
0

Vinhomes Đan Phượng và các tuyến đường sẽ quy hoạch trong tương lai

Đăng lúc 16:35:30 ngày 01/04/2020 | Lượt xem 500 | Cỡ chữ

Theo thông tin mới nhất của UBND thành phố Hà Nội thì 2025 Đan Phượng chính thức lên quận và sẽ quy hoạch phát triển trở thành trung tâm y tế, giáo dục và chuyển giao công nghệ lớn nhất của Tp. Hà Nội. Những tuyến đường đang hiện hữu cũng như những tuyến đường quy hoạch tương lai chính là bệ phóng cho Vinhomes Đan Phượng và khu vực lân cận trở thành tâm điểm phát triển mới của Thủ Đô.

Vinhomes Đan Phượng và các tuyến đường sẽ quy hoạch trong tương lai - Ảnh 2

quy hoạch vinhomes đan phượng

Vinhomes Đan Phượng và các tuyến đường đang hiện hữu

 1. Đoạn đường 32 -> Tân Hội -> Vinhomes Dan Phuong: khoảng cách: 16,4 km, thời gian di chuyển: 30 phút. Tuyến đường này di chuyển sẽ xa hơn nhưng tránh được khu dân cư đường rộng và thoáng xe hơn những tuyến đường khác
 2. Đoạn đường 32 -> Đường 422 -> Vinhomes Đan Phượng: khoảng cách: 11.7km, thời gian di chuyển: 23 phút. Đoạn đường 422 là đường nhánh nhỏ, rộng khoảng 10m và đi qua khu cư dân đông đúc nhưng khoảng cách di chuyển gần hơn
 3. Đoạn đường 32 -> Văn Tiến Dũng -> Trung Tựu -> Kỳ Vũ -> Châu Đài -> Đường 422-> Vinhomes Đan Phượng: khoảng cách: 13.3km, thời gian di chuyển: 23 phút. Tuyến đường này đi theo trục đường lớn Văn Tiến Dũng rộng, kết nối tới Trung Tựu (chính là 1 đoạn của đường Tây Thăng Long) đường rộng và thoáng, những đoạn đường Kỳ Vũ, Châu Đài chủ yếu đi qua ruộng nên di chuyển cũng thuận lợi hơn khi di chuyển tới vị trí Vinhomes Đan Phượng
 4. Đoạn từ Vinhomes Smart City (khu vực Đại Mỗ Tây Mỗ) -> đường 70 -> đường 32 -> đường 422 -> Vinhomes Đan Phượng: khoảng cách: 10.9 km, thời gian di chuyển: 22 phút.
 5. Đoạn từ Đông Ngạc -> Liên Mạc -> Thượng Cát -> Vinhomes Đan Phượng: khoảng cách: 8,1 km, thời gian di chuyển: 14 phút. Đây chính là đoạn đường của  “giới nhà giàu” Tây Hồ Tây (Ciputra, ngoại giao đoàn..).

Vinhomes Đan Phượng và các tuyến đường sẽ quy hoạch trong tương lai - Ảnh 3

Trên cơ sở những tuyến đường đang hiện hữu này từ Vinhomes Wonder Park Đan Phượng có thể nhanh chóng di chuyển đến nội thành Hà Nội, cũng như các tỉnh lân cận như: 

 • Chỉ mất 10 phút tới khu Ngoại giao đoàn, Hồ Tây
 • 20 phút tới trung tâm: Hồ Hoàn Kiếm, Phố cổ, Ga Hà Nội
 • 35 phút tới sân bay Nội Bài cách khoảng 30km đường cao tốc
 • Gần các trường như: Đại học quốc gia, ĐH Sư phạm, ĐH Thương Mại
 • Thuận tiện di chuyển sang các khu vực khác như Sơn Tây, Ba Vì … 

Vinhomes Đan Phượng và các tuyến đường quy hoạch trong tương lai

Đại lộ Tây Thăng Long: là con đường lớn cấp đô thị rộng 60,5m2 bắt đầu từ Trung Tâm thành Phố Hà Nội (Phạm Văn Đồng) đến trung tâm Thị xã Sơn Tây.

Vinhomes Đan Phượng và các tuyến đường sẽ quy hoạch trong tương lai - Ảnh 4

Đường Tây Thăng Long – tuyến giao thông trọng điểm của Đan Phượng

Tuyến đường sẽ kết nối dự án thẳng tới khu vực Tây Hồ Tây qua nút giao nối vào đường Ngô Minh Dương đang hiện hữu. Hiện đã thi công đoạn đường Trung Tựu nối Văn Tiến Dũng với Tây Tựu. Đây sẽ là tuyến đường quan trọng nhất, quyết định đến sự phát triển của Đan Phượng. Khi một tuyến đường được mở ra, việc tiết kiệm thời gian di chuyển, thuận lợi cho giao thương sẽ thu hút các nhà đầu tư rót vốn,… khi có nguồn lực lớn được đổ vào một khu vực thì lẽ dĩ nhiên là người dân ở đó sẽ giàu lên, kinh tế sẽ phát triển.

Đường liên khu 8 rộng 50m điểm đầu tại dự án Vinhomes Đan Phượng, điểm cuối giao với đường tỉnh lộ 72 thuộc thôn Ngãi Cầu, xã An Khánh. Đường có chiều dài: 15km, thiết kế cho 8 làn xe. Chạy qua vị trí của các dự án: Vinhomes Đan Phượng, khu đô thị Bắc An Khánh Splendora, khu đất dịch vụ Song Phương, Hado Charm Villas, Nam An Khánh Sudico, khu đất dịch vụ An Thượng, Học viện chính sách và phát triển. Giao cắt với các tuyến đường: Tây Thăng Long, QL 32, trục Hồ Tây – Ba Vì, Đại lộ Thăng Long. Tiến độ thi công: Thi công trước đoạn từ Đại lộ Thăng Long đi tỉnh lộ 72, đang trong quá trình lên phương án đền bù GPMB. Các đoạn còn lại mới đang trong quá trình cắm mốc.

Vinhomes Đan Phượng và các tuyến đường sẽ quy hoạch trong tương lai - Ảnh 5

Tại vị trí Vinhomes Wonder Park Dan Phuong cũng đang được quy hoạch 4 con đường lớn:

 • Phía Đông Bắc: là đường quy hoạch rộng 40m
 • Phía Tây Nam: là Đường Liên Xã (hay đường 422) rộng 24m
 • Phía Đông Nam: là đường quy hoạch rộng 50m (chính là đường liên khu 8)
 • Phía Tây Bắc: là đường quy hoạch rộng 40m (là đường Liên Hà hiện tại và sau này sẽ được mở rộng)

Với quy hoạch 4 phía là đường lớn, cùng với mạng lưới các tuyến giao thông kết nối vùng ở trên, yếu tố về “Tam cận lộ” mang đến lợi thế giao thông thuận tiện, “tiện đủ trăm đường’. Bất kể nơi nào có một con đường mới được mở ra thì chỉ một thời gian sau 2 bên đường sẽ mọc lên rất nhiều cửa hàng, dịch vụ, những chung cư, khu đô thị mới được xây dựng, giá đất cũng tăng vọt theo khả năng sinh lời của nó.

0967131666
messenger icon zalo icon