đến
0
0
đến
0
0

Vinhomes tung chính sách khủng giúp gia đình trẻ dễ dàng mua nhà tậu xe

Đăng lúc 14:40:16 ngày 24/09/2020 | Lượt xem 512 | Cỡ chữ

Vậy với mức thu nhập trung bình khá của đa số các cặp vợ chồng trẻ, làm thế nào để sớm sở hữu cả nhà và xe chỉ 5 năm sau ngày cưới?

Tiết kiệm - chậm mà chưa… chắc!

Các phương thức tiết kiệm mua nhà vẫn được chia sẻ hằng ngày trên mạng xã hội. Tuy nhiên, kế hoạch tiết kiệm dù chặt đến đâu thì vẫn phải đảm bảo chất lượng cuộc sống. Giả sử, tổng thu nhập của hai vợ chồng ổn định ở mức 40 triệu đồng/tháng. Trừ các chi phí sinh hoạt, ăn uống, nuôi con, tiền để dành phòng lúc ốm đau, cả hai có thể tiết kiệm tối đa 20 triệu đồng/tháng, 240 triệu đồng/năm. Như vậy, sau ít nhất 7-10 năm, hai vợ chồng mới mua được căn hộ khoảng 2 tỉ đồng. Cần ít nhất thêm 4 năm dành dụm nữa, họ mới mua được một chiếc ô tô tầm trung. Như vậy, để có nhà xe “đủ dùng”, một cặp vợ chồng có thu nhập khá cao cũng phải tiết kiệm trong khoảng 11 - 14 năm. Đấy là chưa nói đến việc chọn căn hộ chất lượng cao, môi trường sống tốt hay xe xịn, đẹp và bền.
Nói tóm lại, nếu muốn sớm có nhà sang xe xịn, phương án tiết kiệm chỉ khả thi khi vốn sẵn có đã được tới… 70 - 80%, cộng với sự hậu thuẫn mạnh mẽ của hai bên gia đình.
 

Mua trả góp - cũng là tiết kiệm mà lại có nhà ngay

Đây là giải pháp đang được lựa chọn bởi nhiều cặp vợ chồng trẻ có nguồn vốn vừa phải nhưng theo đuổi lối sống hiện đại, độc lập, thông minh để vừa giảm áp lực tài chính vừa có tài sản sử dụng ngay. Ví dụ, hiện nay, Công ty CP Vinhomes đang triển khai gói ưu đãi hỗ trợ tài chính mua nhà lên đến 35 năm, trả trước từ 10 - 20% giá trị căn hộ. Với giải pháp này, chỉ cần khoảng 200-400 triệu đồng, cặp đôi trẻ đã có thể sở hữu ngay một căn hộ cao cấp 2PN+1 giá khoảng 2 tỉ đồng kèm theo toàn bộ tiện ích cao cấp của khu đô thị như công viên, trường học liên cấp chuẩn quốc tế Vinschool, bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec, TTTM Vincom…
Như vậy, hằng tháng, gia đình chỉ phải trả chưa đến 20 triệu đồng cả gốc và lãi, giảm dần qua từng tháng (theo bảng tính lịch trả nợ với dư nợ giảm dần tham khảo tại website của ngân hàng Techcombank).

Chính sách khủng giúp gia đình trẻ dễ dàng mua nhà tậu xe của vinhomes wonder park 

Một trong những bí kíp để các gia đình trẻ sớm có được nhà sang xe xịn lại chính là “săn” ưu đãi, khuyến mại. Trước khi mua, bạn cần tìm hiểu thật kỹ chính sách hỗ trợ ưu đãi từ các chủ đầu tư, các ngân hàng đối với từng dự án. Bên cạnh đó, cũng nên cân nhắc đến giá trị gia tăng từ các tiện ích, cảnh quan, môi trường, không gian sống, cộng đồng cư dân, vì đấy chính là những “khuyến mại khủng” mà không phải ai cũng nhìn ra. Chẳng hạn, một chương trình mua nhà tặng quà trị giá tới 200 triệu đồng, kèm theo hàng loạt tiện ích “triệu đô" tại các khu đô thị của Vinhomes, chắc chắn sẽ khiến quyết định “xuống tiền" của các vợ chồng trẻ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều! Hẳn nhiên, mua một được hai, ba, ai chẳng thích?

dự án vinhomes wonder park Đan Phượng

Bên cạnh đó, khách hàng còn nhận thêm ưu đãi lãi suất 0 đồng trong 2 năm vay mua xe VinFast với thời hạn vay 15 năm. Theo tính toán của chủ đầu tư, người mua nhà chỉ cần có trong tay 565 triệu đồng có thể sở hữu căn hộ một phòng ngủ +1 và xe Vinfast Fadil và 805 triệu đồng cho căn hộ 2 phòng ngủ và xe Vinfast Lux.

Bên cạnh đó, chủ đầu tư còn công bố loạt chính sách mới, đem tới giải pháp tài chính ưu việt cho khách hàng, nhất là các gia đình trẻ. Cụ thể, chỉ cần thanh toán 10%, khách hàng sẽ ký hợp đồng mua bán, hạn mức vay lên tới 70% giá trị căn hộ trong thời gian kỷ lục 35 năm. Chính sách hỗ trợ lãi suất và ân hạn nợ gốc lên tới gần 24 tháng giúp các gia đình dễ dàng sở hữu căn hộ.

"Với những gói hỗ trợ lớn, chủ đầu tư Vinhomes cho thấy sự nhanh nhạy, thấu hiểu khách hàng trong thời điểm thị trường bất động sản có nhiều biến động và gia tăng về nhu cầu mua nhà an cư sau dịch Covid"

 

0967131666
messenger icon zalo icon