đến
0
0
đến
0
0

Vinhomes Wonder Pack " Vườn trong phố"

Đăng lúc 14:41:27 ngày 24/11/2020 | Lượt xem 1148 | Cỡ chữ

Để xây dựng một khu đô thị xanh các chủ đầu tư sẽ tiêu tốn một khoản kinh phí không hề nhỏ, khiến cho giá thành sản phẩm tăng cao, chỉ phù hợp với những khách hàng thượng lưu, chưa thể cung cấp cho đại đa số khách hàng. 

Thấu hiểu những mong muốn của đại đa số người dân Hà Nội, Vinhomes Wonder Park đã tiên phong phát triển mô hình chung cư “vườn trong phố”, kiến tạo lên những khu đô thị xanh, được quy hoạch đồng bộ, mang đến một chốn an cư đẳng cấp với mức giá “trong mơ”.

Tiên phong phát triển đô thị xanh

Nếu ví nhu cầu sống xanh tích hợp ứng dụng công nghệ tiên tiến, thân thiện môi trường tại Hà Nội là một cơn khát, thì chuỗi dự án bất động sản của Vingroup là dòng nước giải tỏa cơn khát đó. Dự án vinhomes wonder park Đan Phượng được xây dựng với tiêu chí “mang thiên nhiên về giữa lòng phố thị” đã đem đến cho khách hàng cuộc sống xanh, đẳng cấp ngay tại huyện Đan Phượng.

Từ tiên phong trở thành bản sắc

Sau thành công với vai trò người mở đường đưa “sắc xanh” vào không gian sống, Vingroup một lần nữa khẳng định vị thế của mình khi ra mắt siêu dự án Wonder Park Đan Phượng với những ưu thế vượt trội cùng không gian sống xanh trọn vẹn. 

Tọa lạc tại vị trí đắc địa, trung tâm cửa ngõ phía Tây Hà Nội, dự án có 18h công viên trung tâm. Diện tích dành cho cây xanh và mặt nước, không chỉ đem tới môi trường sống trong lành mà còn giúp bảo vệ không gian sống bền vững và cân bằng cho cư dân. 

0967131666
messenger icon zalo icon