đến
0
0
đến
0
0

Vinhomes Wonder Park kiến tạo đẳng cấp sống cho người thành đạt

Đăng lúc 14:50:49 ngày 23/11/2020 | Lượt xem 752 | Cỡ chữ

Vinhomes Wonder Park thu hút giới khách hàng tinh hoa

Là dự án khu đô thị thông minh đẳng cấp quốc tế đầu tiên tại Việt Nam, Wonder Park Đan Phượng nhanh chóng làm mưa làm gió tại thị trường năng động phía Tây Hà Nội. Dự án đã nhanh chóng được nhiều khách hàng và nhà đầu tư quan tâm, tìm hiểu.

Trong đó, theo thống kê sơ bộ, hầu hết các khách hàng đã mua các dòng căn hộ tại đây đều thuộc phân khúc trung – thượng lưu, những người trí thức, có mức sống dư giả, ổn định, đời sống tinh thần, văn hóa phong phú, tiến bộ. Chưa dừng lại ở đó, Vinhomes Đan Phượng cũng là một trong hiếm các dự án, ngay từ khi ra mắt, đã nhận được sự quan tâm không chỉ của đông đảo giới khách hàng trong nước tại Việt Nam mà còn đặc biệt thu hút giới Việt Kiều và người nước ngoài.

Mang đến môi trường sống khép kín, tách biệt, đảm bảo tính an toàn, riêng tư

Kế thừa tinh hoa từ những dự án “anh em”, Vinhomes Wonder Park Đan Phượng hứa hẹn mang đến môi trường sống chuẩn mực, khác biệt và đẳng cấp dành riêng cho người Vinhomes.

Theo đó, toàn bộ cư dân tại dự án sẽ được hưởng trọn vẹn môi trường sống khép kín tại nội khu nhằm đảm bảo tính tiêng tư và an toàn tuyệt đối. Ngoài ra, hệ thống tiện ích nội khu cũng được thiết kế tách biệt nhằm vừa đảm bảo sự yên tĩnh riêng tư cho khu căn hộ song vẫn đảm bảo khả năng kết nối dễ dàng và hạn chế tối đa sự xâm nhập của người lạ vào dự án.

Hệ thống camera giám sát 24/7 cùng đội ngũ an ninh, bảo vệ thường xuyên túc trực tại dự án 24/24 cũng sẽ đóng góp tích cực vào việc duy trì cuộc sống khép kín, an toàn cho cư dân sinh sống tại dự án Vinhomes Đan Phượng.

Đặc biệt, toàn bộ dự án sẽ được thiết kế tách biệt với khu dân cư lân cận bởi hệ thống tường rào, vườn hoa, cây xanh… nhằm tránh sự xô bồ, ồn ã, náo nhiệt, mang đến không gian sống thanh bình, yên tĩnh, thư thái, hứa hẹn sẽ làm hài lòng khách hàng khó tính nhất.

0967131666
messenger icon zalo icon