đến
0
0
đến
0
0

Vinhomes wonder park - Nơi không đơn giản chỉ là sống

Đăng lúc 15:24:18 ngày 11/05/2020 | Lượt xem 464 | Cỡ chữ

Dự án Vinhomes wonder park Đan Phượng được phát triển bởi Tập đoàn Vingroup theo một hình thái mới lạ đưa lại một không gian sống đúng nghĩa tận hưởng từng phút giây.

Tiếp nối thành công của những dự án đi trước, tập đoàn Vingroup lại bắt tay ngay vào đầu tư dự án Vinhomes Đan Phượng, một trong những bước đi chiến lược phát triển của Vingroup. Phủ sóng ở khắp mọi nơi, nhưng không  phải là cùng một màu sắc đưa đến cho người ta sự nhàm chán. Mỗi dự án đầu tư Vingroup lại mang đến một màu sắc mới lạ cho thị trường bất động sản. Và dự án này chính là một bước tiến mới trong chuỗi bất động sản của Vingroup.

Vinhomes Đan Phượng – Bước tiến xa cho sự phát triển

vinhomes dan phuong

Trước dự án này được đánh giá cao và sẽ rất may mắn dành cho các chủ đấu thầu nào giành được quyền xây dựng. Với kinh nghiệm tác  chiến trên thị trường bất động sản, kèm theo đó là những kinh nghiệm phát triển Tập đoàn Vingroup đã trở thành nhà đầu tư của dự án. Với diện tích dự án 133ha 

Bước phát triển mạnh mẽ của tập đoàn Vingroup

Điều đặc biệt của dự án này đem lại là được xây dựng theo mô hình nhà ở ven sông, một kiểu đô thị sinh thái khá hiếm hoi tại Việt Nam. Cho nên vì thế đây mới được đánh giá là một bước tiến hết sức đặc biệt cho hình thái mới của bất động sản Việt. Điều này càng đòi hỏi hơn về khả năng đầu tư cũng như cách để  thổi làn gió mới vào các dự án nhà ở của Việt Nam làm nó trở nên đa dạng hơn, đáp ứng được nhu cầu sống cũng như mong muốn của nhiều người .

Vinhomes wonder park mang đến cho bạn những gì ?

Đó là một trải nghiệm mới lạ với những căn hộ bạc tỷ đầy đủ tiện nghi, kiến trúc lạ mắt du nhập kiểu hiện đại phương Tây áp dụng vào nền văn hóa phương Đông. Khiến cho các căn hộ vừa hiện đại nhưng vẫn rất gần gũi với người Việt.

Vì là dự án khu đô thị ven sông nên bạn có thể yên tâm sống trong một thành phố tấp nập mà không cần quan tâm đến câu chuyện ô nhiễm môi trường hay ô nhiễm tiếng ồn. Bạn sẽ được sống hòa mình với thiên nhiên, được tận hưởng không gian trong lành, mát lạnh. Nó hứa hẹn đủ điều về một không gian sống tuyệt vời ngay giữa lòng đô thị.

Nơi bạn tận hưởng một cuộc sống đúng nghĩa

Không chỉ thế, những tiện ích mà dự án đem lại cho người ở là hoàn toàn hiện đại và đáp ứng được đầy đủ các nhu cầu thiết yếu. Một khu phức hợp nhà ở đi kèm đó là các dịch vụ về kinh tế, xã hội, văn hóa hoàn toàn được đáp ứng. Với tiêu chuẩn là khu nhà ở 5 sao nên mọi thứ ở đây đều được phát triển hẳn lên một bậc so với mức sống bình thường của người Việt Nam. Người ở sẽ được tận hưởng cuộc sống hiện đại và cảm giác như chính mình đang đi nghỉ ở một khu du lịch đúng chuẩn quốc tế nào đó mỗi ngày.

Có nên đầu tư vào Vinhomes Đan Phượng hay không ?

Hứa hẹn sẽ là một cơn sốt nóng sình sịch cho các nhà đầu tư bất động sản vào năm nay. Bởi sự lớn mạnh của Vingroup cũng như tâm lý của khách hàng đang ngày ngày chờ đợi và săn đón để sở hữu ngay cho mình một căn nhà tại đây. Vậy lý do gì mà các nhà đầu tư lại bỏ lỡ một miếng mồi ngon mà chắc chắn này như vậy.

 

0967131666
messenger icon zalo icon